Thú vị: Vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời tại Singapore
Lạ lùng

Thú vị: Vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời tại Singapore

Vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời là một trong số những điểm du lịch nổi tiếng mà du khách có dịp dùng vé máy bay đi Singapore đều nhất định phải ghé đến. Chắc chắn bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm “vờn cây” mang tính biểu tượng này phải không nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá khu vườn đặc biệt này nhé!

Nếu bạn lên mạng gõ “Singapore” thì hẳn sẽ thấy vô số hình ảnh về vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời. Từ điều này có thể thấy mức độ nổi tiếng của khu vườn này.

Nằm ở Bay South Garden, đêm xuống là lúc các “siêu cây” tỏa sáng và đem lại một cảnh quan kỳ thú, tuyệt đẹp cho khu vườn. Đây cũng là khoảng thời gian các “siêu cây” năng lượng mặt trời trở nên , rực rỡ, bắt mắt nhất.

Với chiều cao lên đến 50m và tán xòe rộng, các “siêu cây” không chỉ tạo ra năng lượng từ ánh nắng mặt trời làm nơi hóng mát, ngắm cảnh cho du khách tới đây tham quan. Không chỉ thế, các cây cầu nằm trên cao, nối các “siêu cây” còn giúp du khách được dạo bộ, ngắm toàn cảnh khu vườn một cách dễ dàng và thú vị nhất.

Thú vị hơn nữa là phần thân của những “siêu cây” đặc biệt này chính là nơi sinh sống của một số loài thực vật.

Vẻ đẹp của vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời
Vẻ đẹp của vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời

Đặc biệt, những “siêu cây” năng lượng mặt trời này chính là nguồn cung cấp điện chủ yếu, phục vụ cho việc thắp sáng công viên. Và hầu như cả công viên rộng lớn này hoàn toàn sử dụng điện phát ra từ các “siêu cây” này.

Nhờ vào sự thiết kế độc đáp và tiết kiệm điện của hệ thống thắp sáng ở Bay South Garden mà việc sử dụng năng lượng mặt trời từ những “siêu cây” trở nên dễ dàng hơn”. Du khách đến đây sẽ không thấy quá nhiều ánh sáng được thắp dư  thừa ở khu vườn “siêu cây” năng lượng mặt trời. Các loại đèn được sử dụng để thắp sáng đều là loại tiết kiện điện nhất. Điều này giúp cho công viên luôn mang một vẻ đẹp kì ảo, lãng mạn, thu hút du khách đến tham quan.

Ngoài những “siêu cây”, vườn Bay South Garden còn có một khu vực đặc biệt, quy tụ những loài thực vật quý hiếm trên toàn thế giới để phục vụ du khách tham quan và nâng cao nhận thức của con người trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên.

Hãy đến đây vào buổi hoàng hôn- thời khắc đặc biệt nhất trong ngày ở Bay South Garden. Vẻ đẹp của khu vườn sẽ khiến bạn phải sững sờ. Và đừng quên chọn EVA Air làm “người bạn đồng hành” đặc biệt nhé! Những gì được trải nghiệm trên chuyến bay của EVA Air chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Post Comment