Thích thú với những trải nghiệm ở mê cung Dynamic Maze Seoul
Du lịch

Thích thú với những trải nghiệm ở mê cung Dynamic Maze Seoul

Nếu bạn muốn trải nghiệm thật nhiều điều thú vị khi mua vé máy bay đi Seoul thì mê cung Dynamic Maze là một địa điểm giải trí không nên bỏ qua. Mê cung vui nhộn pha chút rùng rợn này nằm ở phố cổ Insadong. Khi vào bên trong bạn nên để lại tất cả đồ đạc cá nhân ở tủ chứa đồ bên ngoài để có thể thoải mái hòa mình vào những trò chơi. Trước khi vào mê cung bạn sẽ được hướng dẫn viên căn dặn trước, vì trò chơi này có những quy định riêng. Cửa dẫn vào mê cung tối om, lần lượt từng người chơi phải trải qua những thử thách.

Được thiết kế với ý tưởng “thoát khỏi mê cung trong lòng thành phố”, Dynamic Maze buộc người chơi phải vượt qua 16 nhiệm vụ cực kỳ độc đáo. Luật chơi khá đơn giản: chui vào miệng Haechi, linh vật bảo vệ thành phố Seoul. Tìm đường vượt qua mê cung gương, trèo qua tường, phát hiện yếu tố còn thiếu, hét to tới hơn 100 đề-xi-ben và nhiều thử thách khác. Người chơi cần phải vượt qua được tất cả các nhiệm vụ để thoát khỏi mê cung!

Không phải ai cũng vượt qua được những thử thách một cách nhanh chóng
Không phải ai cũng vượt qua được những thử thách một cách nhanh chóng

Thời gian hoàn thành toàn bộ các trò chơi phụ thuộc vào kỹ năng của từng nhóm chơi, tuy nhiên tổng thời gian trung bình là khoảng 35 đến 50 phút. Dynamic Maze là trò chơi theo nhóm gồm ít nhất hai thành viên, vào cửa theo thứ tự được đặt trước tại chỗ. Thời gian cho mỗi nhóm vào cửa là khoảng 10 phút. Nếu danh sách chờ đã đủ cho cả một ngày, bạn sẽ không thể đặt thêm chỗ được nữa. Vì vậy, nếu muốn đến chơi, bạn nên có mặt từ sáng sớm, vì thông thường đến buổi chiều thì các chỗ đã được đặt kín.

Ngoài ra, bạn nên mặc quần vì các trò chơi yêu cầu vận động rất nhiều. Muốn thoát khỏi mê cung này, người chơi cần phải lần lượt vượt qua được tất cả các nhiệm vụ. Thời gian hoàn thành các thử thách này còn phụ thuộc vào kỹ năng của từng nhóm chơi.

Bước ra khỏi Dynamic Maze, du khách có thể dành thời gian ghé thăm Bảo tàng Sống (Trick Art) để thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật độc đáo đánh lừa ảo giác. Nó trở thành một phần trong trải nghiệm và bạn cũng đừng quên chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc ấn tượng này tại Seoul.

Những du khách của hãng hàng không Korean Air nếu muốn trải nghiệm các thử thách thú vị tại mê cung Dynamic Maze và bảo tàng Trick Art thì hãy đến số 12, Insadong-gil, Jongno-gu của thủ đô Seoul. Để đến đây, du khách có thể đi từ Ga Jongno 3, chọn tuyến tàu điện ngầm Seoul số 1, 3. Giờ mở cửa của Dynamic Maze bắt đầu từ 09:00 đến 20:30 hàng ngày.

Post Comment