Nam Nevada – thế giới động vật thu nhỏ ở thành phố Las Vegas
Du lịch

Nam Nevada – thế giới động vật thu nhỏ ở thành phố Las Vegas

Đừng nghĩ rằng sắm vé máy bay đi Las Vegas là bạn chỉ có thể đến với những sòng bạc xa hoa. Bởi trên thực tế thành phố này còn là một điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn khác. Một trong số đó là Nam Nevada – một thế giới động vật thu nhỏ ở thành phố giải trí Las Vegas.

Vườn thú Nam Nevada là một khu phức hợp nhỏ với nhiệm vụ giáo dục du khách bảo vệ nơi sinh sống của các loài bị đe dọa. Nơi đem đến trải nghiệm bình lặng hơn nhưng mang đậm tính giáo dục, với cơ hội ngắm một số sinh vật kỳ lạ nhất thế giới.

Nam Nevada, một trong những vườn thú hiếm hoi ở thành phố Las Vegas
Nam Nevada, một trong những vườn thú hiếm hoi ở thành phố Las Vegasdu lịch

Tuy vườn thú chỉ có diện tích 3 mẫu Anh nhưng hiện nơi đây là ngôi nhà chung của hơn 150 loài động vật và thực vật. Bao quanh bởi cây lá rậm rạp, cơ sở này đem đến cảm giác nơi đây là một thế giới khác cách xa ánh đèn rực rỡ của thành phố. Một điểm cộng cho nơi đây là bởi quy mô nhỏ bé nên nhân viên vườn bách thú có thể quan tâm nhiều hơn đến các loài động vật và du khách.

Được xây dựng để tái hiện môi trường sống tự nhiên của mỗi loài, vườn thú là nhà của các loài hổ báo có nguy cơ tuyệt chủng như sư tử Châu Phi, báo sư tử và linh miêu Á-Âu, các loài chim sặc sỡ bao gồm chim hồng hạc Chile, vẹt nói chuyện và vẹt đuôi dài cũng như đà điểu và chim emu và một gia đình khỉ Barbary sống động vốn là những động vật cuối cùng ở Mỹ. Du khách cũng sẽ thấy fossa – động vật ăn thịt lớn nhất trên đảo Madagascar – kanguru nhỏ, trăn và rắn boa constrictor.

Một hoạt động thú vị ở vườn thú đó là lại gần quan sát và đưa thức ăn cho những chú chim đang lang thang tự do khắp công viên- du khách có thể mua hạt giống tại lối vào công viên. Du khách cũng có thể dùng tay đưa thức ăn cho dê lùn dễ thương và gà. Vườn thú mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng. Mua vé ở cổng; trẻ em và các nhóm đông người được giảm giá. Nhớ đội mũ và bôi kem chống nắng trong những tháng mùa hè nóng nực, thời điểm nhiều động vật tìm chỗ trốn cái nóng.

Bất cứ thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể liên hệ với đại lý Korean Air để mua vé máy bay đi Las Vegas đến thăm thế giới động vật thu nhỏ huyền bí này. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm cho hành trình du lịch tốt hơn hét bạn nên canh săn vé từ nhiều tháng trước.

 

Post Comment