Món quà lưu niệm độc đáo nhất ở thành phố sương mù
Quà tặng

Món quà lưu niệm độc đáo nhất ở thành phố sương mù

Bạn đã từng mua món quà lưu niệm nào mà khi mở ra bên trong trống rỗng chưa? Nếu du lịch đến thành phố sương mù ở xứ sở cờ hoa bằng vé máy bay đi San Francisco bạn có thể mua món quà độc đáo đó. Để đáp ứng nhu cầu mang một phần San Francisco về nhà của du khách, thành phố sản xuất những lon sương mù đóng hộp Canned Fog. Sản phẩm có 102 này được khách du lịch đón nhận nhiều năm nay, trở thành món quà lưu niệm độc đáo. Canned Fog chính là chiếc hộp với hình ảnh chiếc Cầu Cổng Vàng ở bên ngoài và sương mù bên trong.

Bạn có thể mua sương mù đóng hộp ở nhiều cửa hàng trong thành phố San Francisco
Bạn có thể mua sương mù đóng hộp ở nhiều cửa hàng trong thành phố San Francisco

Đến San Francisco, du khách có rất nhiều lựa chọn để khám phá thành phố. Bên cạnh tham quan những địa danh nổi tiếng, có thể những gì du khách thực sự muốn trải nghiệm là lang thang trên đường phố chìm trong sương mù. Nhắc tới thành phố nằm bên bờ biển Thái Bình Dương này người ta nghĩ ngay đến khung cảnh chiếc cầu đỏ nhấp nhô trong màn sương mù trắng xóa. Đó không chỉ là biểu tượng mà còn là một phần của không thể thiếu đối với người dân thành phố.

San Francisco được thiên nhiên ưu đãi sở hữu khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè khô và ẩm. Nhiệt độ mùa hè cao nhất là 21 độ, thấp nhất là 9 độ. Việc kết hợp nước biển lạnh và cái nóng lục địa ở Vịnh California tạo nên sương mù cả ngày ở nửa phía Tây thành phố trong mùa hè. Khí hậu thành phố này nổi tiếng với câu nói của nhà văn Mark Twain “Mùa đông lạnh nhất tôi đã từng trải qua là một mùa hè ở San Francisco”. Sương mù đã trở thành đặc sản không thể thiếu của thành phố, gắn liền với cái tên San Francisco không kém cầu Cổng Vàng.

Nếu mua một chiếc hộp hộp Canned Fog làm quà lưu niệm, bạn sẽ có hình ảnh cầu Cổng Vàng bên ngoài bao bì và một lon sương mù San Francisco. Trên bao bì hộp có ghi rõ “Không đổi trả”. Ngoài ra, bạn sẽ thấy thông báo rõ ràng trên hộp Canned Fog với dòng chữ  “Đừng mở nắp hộp. Thứ bên trong sẽ biến mất”. Vì thế, khi quyết định mua một hộp sương mù San Francisco, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện mở nắp vì thứ bên trong chính là sương mù.

Bạn có thể mua rất nhiều món quà lưu niệm khi du lịch đến San Francisco để dành tặng gia đình, người thân. Chiếc hộp Canned Fog cũng là một gợi ý thú vị. Và nếu muốn nhanh chóng sở hữu chiếc vé máy bay đi Mỹ với giá tốt nhất bạn hãy liên hệ ngay văn phòng đại diện Korean Air. Với dịch vụ đẳng cấp, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Korean Air sẽ đáp ứng được những gì mà bạn mong muốn.

Post Comment