Đi Los Angeles nên mua gì về làm quà?
Quà tặng

Đi Los Angeles nên mua gì về làm quà?

Los Angeles không chỉ là một điểm du lịch cực kì hấp dẫn mà còn là thiên đường mua sắm của nhiều du khách trên toàn thế giới. Nhiều người mua vé máy bay đi Los Angeles mà không biết nên mua gì về làm quà tặng người thân, bạn bè. Bạn hãy ghi nhớ những gợi ý sau đây trước khi đi du lịch Los Angeles nhé!

Những món đồ mang biểu tượng Hollywood

Những bức tượng vàng được trao cho các diễn viên trong lễ trao giải Oscar luôn là niềm ao ước của hầu hết các diên viên Mỹ nói riêng và diễn viên trên toàn thế giới nói chung. Tuy vậy, bạn vẫn có thể nhận được tượng vàng này và mang về nhà mặc dù bạn không phải là diễn viên.

Khi đi du lịch ở Los Angeles, bạn hãy ghé qua con phố gần nhà hát Dolby. Tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tượng vàng mô phỏng các tượng vàng được trao trong lễ trao giải Oscar được bày bán khá nhiều. Tượng vàng ở đây cao 8 inch với giá khoảng 7.99USD mỗi tượng. Với mức giá đó, bạn hoàn toàn có thể mua được vài tượng về để làm quà tặng cho người thân, bạn bè đam mê điện ảnh Mỹ của mình rồi.

Những món quà lưu niệm ở Disneyland

Công viên giải trí Disneyland ở Los Angeles là thiên đường giải trí không giới hạn độ tuổi dành cho mọi người. Nơi này là vương quốc của nhiều nhân vật cổ tích huyền thoại, được tô điểm thêm nhiều màu sắc từ các nhân vật trong phim hoạt hình không chỉ riêng chuột Mickey. Vì thế, công viên giải trí Disneyland luôn là một trong những nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan ở Los Angeles.

Những món quà lưu niệm ở công viên giải trí Disneyland
Những món quà lưu niệm ở công viên giải trí Disneyland

Tại đây, bạn cũng sẽ tìm được rất nhiều món quà lưu niệm đáng yêu như những vật dụng hằng ngày, những chiếc nón hình thú, ly sứ, ly nhựa có hình biểu tượng Disney, hoặc bộ sưu tập cài áo thương hiệu Disney, ốp điện thoại và cả quần áo, túi xách, giày dép…

Khi mua vé máy bay đi Los Angeles, bạn cần tham khảo một số gợi ý về quà lưu niệm để có thể lựa chọn những món đồ thích hợp về tặng cho người thân, bạn bè của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào về vấn đề đặt mua vé hay cần tư vấn về bất kì vấn đề có liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Post Comment