Chicago – điểm đến khiến tín đồ mua sắm mê tít
Quà tặng

Chicago – điểm đến khiến tín đồ mua sắm mê tít

Thành phố của gió không chỉ thu hút đông đảo người Mỹ mà còn hấp dẫn hàng triệu cư dân địa cầu ưa thích shopping sắm vé máy bay đi Chicago. Bởi thành phố này được bầu chọn là thiên đường mua sắm. Với khoảng không gian rộng lớn và các cửa hàng thời trang nổi tiếng, nhiều khách hàng lừng danh đã chọn Chicago như là ưu tiên số 1.

Vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế O’Hare, một sân bay tấp nập hạng nhì nước Mỹ, du khách đã được trao tận tay những tờ giấy mời gọi họ nhanh chân đến với Magnificent Mile, một “Champs Élysées của Chicago” với đủ các cửa hàng của mọi thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

Đáng kể nhất là 4 trung tâm mua sắm tập trung ở các cửa hàng lớn như: cửa hàng Bloomingdale’s với shopping center 900 North Michigan Shops (số 900); cửa hàng Marshall Field’s với Water Tower Place (số 835). Cửa hàng Neiman Marcus với Chicago Place (số 700) và cửa hàng Nordstrom với The Shops at North Bridge (số 520). Cả bốn cửa hàng lớn này đều có chi nhánh lớn hơn ở New York .

Chicago là thiên đường mua sắm số 1 ở nước Mỹ
Chicago là thiên đường mua sắm số 1 ở nước Mỹ

Các cụm thiên đường mua sắm này cạnh tranh thu hút khách bằng những hồ nước phun tuyệt đẹp, những lồng thang máy thật nguy nga, hiện đại toàn bằng kính trong và những bức tượng điêu khắc độc đáo. Sau bộ tứ cụm shopping center này là nhiều cửa hàng lớn, độc lập của một số thương hiệu đã được người tiêu dùng quốc tế tín nhiệm từ hơn 10 năm nay. Đó là cửa hiệu sách khổng lồ Border’s (số 830); là cửa hàng Nike Town (số 669, rộng lớn đến độ có các hướng dẫn viên trực sẵn dẫn khách đi chọn mua hàng); là cửa hàng thời trang trẻ Gap (số 555)…

Ngoài ra, ở nơi góc đường quẹo sang phố Oak Street gần đó còn có thêm dãy cửa hàng hiệu lừng danh thế giới như Prada, Hermès, Barneys… Trong 12 năm trở lại đây, khoảng không gian bán hàng tại khu phố này đã tăng lên gấp hai lần. Magnificent Mile hiện là điểm tập trung của 450 cửa hàng với tổng không gian bán hàng lên đến 300.000m2 với giá thuê trung bình là 2.000USD/m2/tháng.

Sở hữu vé máy bay đi Chicago của EVA Air, sau một ngày quần thảo shopping, du khách nên ghé vào nhà hàng Gibsons ở phía bắc Chicago River để dùng món thịt bò bít tết đặc kiểu Mỹ. Thưởng thức nhạc jazz 100% Mỹ và được phục vụ bởi những nữ tiếp viên xinh đẹp có thắt cà vạt nơi cổ áo. Trong lúc chờ món ăn, bạn còn có thời gian ngắm nhìn vô số bức ảnh có những nhân vật nổi tiếng thế giới từng đến ăn ở đây. Không chỉ tậu được những món đồ độc đáo, du lịch Chicago chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố này.

 

Post Comment