Top 4 khách sạn dành cho “hội con nhà công nghệ”
Khách sạn

Top 4 khách sạn dành cho “hội con nhà công nghệ”

Nếu bạn là tín đồ của công nghệ hiện đại, đừng bỏ qua những khách sạn dưới đây vì chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vượt xa tiện nghi của những khách sạn truyền thống.

Hotel 1000 – Seattle

Sở hữu một hệ thống sân golf ảo cho phép du khách trải nghiệm hành trình chinh phục đồi quả của 50 sân golf tốt nhất thế giới, Hotel 1000 là nơi lý tưởng để con chiên mê công nghệ lưu trú khi sắm vé máy bay đi Seattle giá rẻ du lịch. Theo cấu tạo của hệ thống, bạn chỉ cần đứng trên một tấm thảm và đánh bóng thẳng vào khu vực màn hình để chơi. Không những thế, tất cả các phòng trong khách sạn đều có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tính theo thời gian thực hoàn toàn tự động. Đặc biệt du khách còn còn có thể trải nghiệm hệ thống quầy bar thông minh lắp đặt trong phòng, hệ thống này cho phép báo nhanh đến tiếp tân thông tin khi bạn order một món đồ gì đó. Giá thuê trung bình một đêm ở khách sạn này là 250USD/đêm (khoảng 5.500.000VND).

The Yotel – New York

Khi nói đến những khách sạn sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới thì không thể nào bỏ qua The Yotel ở New York. Điểm nhấn của khách sạn này đó là chiếc giường ngủ có thể tự động gấp lại gọn gàng để bạn có thêm nhiều diện tích mặt sàn hơn nếu muốn. Bên cạnh đó, khách sạn The Yotel còn có nhân viên “đắc lực” là chú robot mang tên Yobot. Nhiệm vụ chính của chú là tự động cất hành lý của khách vào một phòng chứa 150 ngăn của khách sạn. Khi muốn lấy lấy lại đồ, du khách đơn giản chỉ cần đưa lại cho Yobot một mã PIN đã được phát trước đó và tên thật của mình. Giá phòng khách sạn tiện nghi này từ khoảng 135USD/đêm (khoảng gần 3 triệu VND).

The Weird Hotel – Sasebo, Nhật Bản

Tọa lạc ngay phía tây nam của thành phố Sasebo, Nhật Bản, The Weird cũng là một khách sạn có tiếng trong “hội con nhà công nghệ”. Khi chọn lưu trú tại đây du khách sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay từ giây đầu tiên đặt chân vào cửa khách sạn khi đón tiếp bạn là một robot lễ tân xinh đẹp nói tiếng Nhật cùng với một robot khủng long nói tiếng Anh sẽ giúp bạn “check-in”. Ngoài ra, ở mỗi phòng trong khách sạn còn có một robot nhỏ sẵn sàng trợ giúp du khách nhiều việc vặt như tìm thông tin điểm đến, địa điểm hay sự kiện thú vị đang diễn ra gần đó. Giá phòng thấp nhất của khách sạn này là 350USD/đêm (khoảng 7.800.000VND).

The W Singapore at Sentosa Cove – Singapore

The W Singapore at Sentosa Cove, địa điểm check in sống ảo tuyệt vời
The W Singapore at Sentosa Cove, địa điểm check in sống ảo tuyệt vời

Khách sạn cuối cùng được đề cử trong danh sách này đó chính là The W Singapore at Sentosa Cove ở đảo quốc sư tử Singapore. Khách sạn này thu hút sự chú ý của du khách nhờ thiết kế bể bơi có hệ thống loa dưới mặt nước cho phép khách của họ có thể tận hưởng âm nhạc một cách độc đáo, hoàn toàn khác biệt. Không những thế, hệ thống đèn LED có thể tự động điều chỉnh theo cảm xúc được lắp đặt khắp nơi trong khách sạn cũng là một điểm thu hút khác khiến The W Singapore at Sentosa Cove vô cùng hút khách. Giá trung bình cho một phòng standard ở khách sạn này là 273USD/đêm (khoảng 6.000.000VND).

Nếu trong hành trình du lịch cùng EVA Air VietNam đến những địa điểm điểm trên mà bạn không muốn lưu trú ở những khách sạn truyền thống vậy hãy thử một lần nghỉ dưỡng ở các khách sạn công nghệ tuyệt vời ở trên nhé!

Post Comment