Những khách sạn thân thiện với môi trường ở Miami
Khách sạn

Những khách sạn thân thiện với môi trường ở Miami

1 Hotel South Beach, Cadillac Hotel & Beach Club, Miami Beach EDITION, Circa 39 là một số khách sạn thân thiện với môi trường nổi bật ở Miami

Là một điểm đến đầy hấp dẫn, thu hút du khách ghé thăm quanh năm, Miami luôn có đủ lựa chọn về chỗ nghỉ cho mọi nhu cầu khác nhau của khách du lịch. Nếu đang lên kế hoạch mua vé máy bay đi Miami giá rẻ, bạn có thể lựa chọn những khách sạn thân thiện với môi trường để có được trải nghiệm nghỉ ngơi đặc biệt hơn. Dưới đây là một số khách sạn nổi bật nhất mà bạn có thể cân nhắc đặt phòng.

1 Hotel South Beach

1 Hotel South Beach là một khách sạn có phong cách sang trọng, tôn vinh thiên nhiên với sứ mệnh hướng đến sinh thái. Đây là một dự án được chứng nhận Silver LEED (chuẩn mực quốc tế về xây dựng, thiết kế xây dựng hiệu quả năng lượng do Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ thiết lập), với toàn bộ đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên.

Khách sạn 1 Hotel South Beach có không gian được trang trí với nội thất gỗ tự nhiên

Trong các phòng của khách sạn, không có sản phẩm giấy hoặc nhựa, thay vào đó là bộ lọc nước 3 chiều thay thế chai nhựa, bảng phấn nhỏ để ghi chú thay vì bút và giấy thông thường.

Cadillac Hotel & Beach Club

Là thành viên của Marriott, Cadillac Hotel & Beach Club là một khách sạn Art Deco lịch sử được tìm thấy tại Miami Beach. Khách sạn này đã được chứng nhận LEED vào năm 2014, khi nó được cải tạo. Hiện tại, khách sạn là một nơi sang trọng, thoải mái, có thiết kế đẹp, 2 bể bơi, nhà hàng Ý và quán bar bên bờ biển. Các phòng ngủ của khách sạn được thiết kế mới nhằm mang đến giấc ngủ ngon cho du khách.

Cadillac Hotel & Beach Club được xây dựng theo xu hướng thân thiện với tự nhiên

Miami Beach EDITION

Miami Beach EDITION được xây dựng trong tòa nhà của năm 1950 và phục hồi thành một khách sạn đạt chuẩn LEED. Đây là một khách sạn được xây dựng bởi sự hợp tác giữa Marriott International và chủ khách sạn cổ điển Ian Schrager mang đến một không gian nghỉ ngơi đầy sang trọng.

Miami Beach EDITION có thiết kế trang nhã với nhiều cây xanh tự nhiên

Bên trong khách sạn có nhà hàng của Jean-Georges Vongerichten và câu lạc bộ đêm Basement, bên cạnh đó là sân trượt băng và sân chơi bowling 4 làn. Cũng giống như các khách sạn của Marriott, Miami Beach EDITION cam kết loại bỏ nhựa sử dụng một lần vào tháng 7 năm 2019.

Circa 39

Circa 39 là một khách sạn cổ điển, được xây dựng với triết lý bền vững, kể cả với ẩm thực. Bên trong khách sạn có một quán ăn ấm cúng, cung cấp một thực đơn với các món ăn an toàn, chất lượng, được chế biến từ nguồn thực phẩm tự nhiên, được kiếm chứng. Nhờ vậy, khi nghỉ ngơi tại Circa 39, du khách sẽ tìm thấy một không gian đầy thoải mái và bữa ăn tuyệt vời.

Circa 39 là một nơi phù hợp để nghỉ ngơi ở Miami

Với rất nhiều lựa chọn, việc tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi thân thiện với môi trường ở Miami không hề khó. Du khách khi đặt vé Korean Air đi Miami có thể chọn những nơi lưu trú này nếu muốn có được trải nghiệm nghỉ ngơi thân thiện hơn. Để đặt vé máy bay, hãy liên hệ với đại lý bán vé gần nhất và nhận thông tin tư vấn cụ thể.

Post Comment