Khám phá 3 nơi khác biệt ở Tokyo
Cần biết

Khám phá 3 nơi khác biệt ở Tokyo

Tokyo không chỉ có những địa điểm nổi tiếng với nhịp sống hiện đại, xứng danh là một thành phố phát triển hàng đầu thế giới mà nơi đây còn có những khoảng xanh tự nhiên. Khi sắm vé máy bay đi Tokyo, nếu muốn khám phá một thủ đô Nhật Bản khác lạ thì hãy đến 3 địa điểm dưới đây.

Sở thú Ueno

Sở thú Ueno được xem là sở thú đầu tiên và có lịch sử lâu đời nhất ở Nhật bản, sở thủ nằm trong công viên cùng tên Ueno, mở cửa vào ngày 20 tháng 3 năm 1882. Nơi đây không chỉ có những động vật thông thường như hổ, khỉ đột và hà mã, mà còn là loài thú khác như loài kỳ nhông khổng lồ của Nhật Bản, hay loài hươu đùi văn châu Phi. Nếu đến đây, bạn có thể nhìn thấy khoảng 400 loài động vật, có cả những loài động vật hiếm như Gorilla, hổ Sumatra…

Mother Farm

Mother Farm nằm giữa vùng đồng cỏ lộng lẫy ở Chiba sâu nhất, nơi đây cách trung tâm thành phố Tokyo hai giờ đồng hồ. Đây là một trong những điểm đến dã ngoại thú vị ngắn ngày ở thủ đô Nhật Bản.

Là một trang trại thiên về phục vụ giải trí và thư giãn, nên nơi đây sẽ mang đến cho du khách cảm giác giống một hội chợ ngoại ô hơn là một công viên động vật học. Tại đây có nhiều cây cối và hoa, được trang trí đến mức đủ để biến nơi đây thành một vườn thực vật nghiên cứu. Mother Farm trở thành một địa điểm tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng quang cảnh của mùa hoa mận, hoa anh đào hay hoa đỗ quyên. Ngoài ra, ở đây còn có các khu vực chăn nuôi dành để nuôi bò, ngựa, cừu, dê, lợn, vịt, đà điểu, lừa, thỏ, và đặc biệt là một công viên giải trí nhỏ. Bạn có thể bắt gặp gần như tất cả mọi loài vật nuôi thân thuộc ở đây. Một vùng đất yên bình khác hẳn Tokyo náo nhiệt.

Vườn Động vật Tama

Để đến vườn động vật Tama, bạn chỉ mất khoảng một giờ đi tàu điện. Vườn thú Tama nổi tiếng với quy mô và diện tích lớn gấp gần 4 lần so với diện tích của sở thú Ueno. Nơi đây có cách sắp xếp môi trường sống của các loài động vật giống y hệt như trong tự nhiên.

Vườn thú Tama được chia thành bốn khu vực: Vườn châu Phi, Vườn Úc, Vườn Asiatic và Phòng Insectarium. Bạn có thể lên một chiếc xe bọc thép và di chuyển qua các khu vực để chiêm ngưỡng gần hơn. Khu vực sinh sống của những loài động vật được sắp xếp xung quanh một ngọn đồi lớn. Để thăm thú nơi đây bạn nên kết hợp với bộ môn leo núi hay đi bộ đường dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe buýt đưa đón để tham quan khu vực này.

Với chiếc vé máy bay đi Tokyo của EVA Air Việt Nam, ngoài việc đến trung tâm thành phố năng động bạn có thể cảm nhận một Tokyo hoàn toàn khác khi đến 3 địa danh ở trên. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ thật sự hoàn hảo khi vừa trải nghiệm một Tokyo hiện đại và một Tokyo trong xanh, thoáng đãng.

Post Comment