Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cao dược liệu thuê
Tổng hợp

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cao dược liệu thuê

Cao dược liệu được nấu như thế nào, làm thế nào để tìm được cơ sở Nấu cao dược liệu thuê uy tín chất lượng với mức độ kiểm định ngặt nghèo thành phẩm giá trị cao hàm lượng đạt yêu cầu mà giá thành lại rẻ nhất thị trường. Hãy đến với công ty cổ phần dược phẩm Novaco để có tìm được câu trả lời thỏa mãn các nhà đầu tư và các doanh nghiệp từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình nấu cao dược liệu thuê của Novaco nhé.

Vì sao nhu cầu nấu cao dược liệu lại tăng cao?

Với nhu cầu sử dụng cao dược liệu ngày càng tăng của các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước cũng như các cá nhân đơn vị muốn nấu cao dược liệu để tinh chế các thành phần dược phẩm hoặc để bán đóng gói thương hiệu cao dược liệu thô. 

Đến với Novaco quý khách hàng có nhu cầu Nấu cao dược liệu thuê để sản xuất thực phẩm chức năng hoặc đông dược bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 

 • Novaco là đơn vị uy tín lá cờ đầu trong ngành sản xuất công nghệ dược phẩm cao dược liệu đi đầu trong thị trường trong nước với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên viên nghiên cứu chuyên sâu có các công thức sản phẩm độc đáo đảm bảo đã được đăng ký bởi cục Sở hữu trí tuệ và đảm bảo vệ sinh an toàn của Bộ y tế Sở y tế các cấp độ.
 • Hệ thống máy móc sản xuất Nấu cao dược liệu thuê hiện đại tân tiến nhất thị trường Việt Nam với sự chuẩn vị tiếp thu tân tiến từ các công nghệ quốc tế với chất lượng và năng suất cao.
 • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng
 • Giá thành rẻ cạnh tranh tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao lành nghề lâu năm trong công tác nấu cao dược liệu.
 • Dược liệu đầu vào chất lượng cao giá cả cạnh tranh cùng sản phẩm đầu ra giá cả mềm mà chất lượng thì vượt trội tối ưu nhất thị trường.

Nấu cao dược liệu thuê

Vì sao bạn nên chọn đơn vị uy tín như Novaco để cung cấp dịch vụ Nấu cao dược liệu thuê :

 • Hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng với mọi đơn hàng bất kể lớn nhỏ đều có thể sản xuất.
 • Hoàn toàn có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như tư vấn Nấu cao dược liệu miễn phí để đạt chất lượng và giá thành tốt nhất.
 • Có thể đảm bảo hàm lượng vi chất hay cô đặc cao dược liệu mọi thành phần với mọi hàm lượng theo yêu cầu đơn hàng riêng biệt.
 • Nguồn nguyên liệu của Novaco luôn chủ động đối với quý khách hàng nếu có nhu cầu.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình tư vấn mọi công tác từ giai đoạn liên hệ đặt hàng tới bàn giao thành phẩm.

Nấu cao dược liệu thuê của Novaco đáp ứng chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay

 • Dược liệu được đun nấu trong hệ thống chiết xuất khép kín với nhiệt độ áp suất phù hợp vào từng loại dược liệu.
 • Để đảm bảo tính tinh khiết cũng như hàm lượng tính chất hóa học và hoạt tính sinh học vốn có trong dược liệu sẽ được chiết xuất tinh chế từ từ sàn qua các thiết bị từ lọc thô tới lọc tinh sau đó đưa vào cô chân không ở nhiệt độ thấp để cấu thành sản phẩm.
 • Giai đoạn sấy tĩnh bằng công nghệ phun sương từ đó dịch thể đang ở dạng lỏng của cao dược liệu sẽ được cô khô trong thời gian ngắn để đảm bảo dược liệu chuyển thế nhanh chóng giữ gìn được chất lượng và bản chất nguyên thủy.

Với các yếu tố cấu thành đã trở thành thương hiệu nhiều năm qua của công ty cổ phần dược phẩm Novaco trong công tác Nấu cao dược liệu thuê. Chúng tôi đã hợp tác và thành công với rất nhiều doanh nghiệp hay các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước từ nhiều năm qua. Để có thể liên hệ và đặt hàng với dược phẩm  Novaco chúng tôi hãy liên hệ với HOTLINE

Post Comment