Những đài quan sát lý tưởng để ngắm cảnh ở New York
Du lịch

Những đài quan sát lý tưởng để ngắm cảnh ở New York

Với những toà nhà cao chọc trời, các công trình kiến trúc khổng lồ, New York là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều đài quan sát lý tưởng để ngắm cảnh thành phố.

Chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố từ trên cao chắc chắn là một trong những trải nghiệm hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ khi đặt vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines. Tuy nhiên nếu toà nhà Empire State là nơi khá đông đúc hoặc bạn đã từng ghé qua thì giờ đây hãy ghé qua một số đài quan sát lý tưởng để ngắm cảnh ở New York dưới đây nhé. Với vị trí đắc địa cùng độ cao ấn tượng, những điểm quan sát này sẽ mang đến cho bạn những khung cảnh đẹp nhất về Big Apple.

The Edge at Hudson Yards

Địa chỉ: 30 Hudson Yards, New York, NY 10001

The Edge at Hudson Yards là một tòa nhà chọc trời khổng lồ mới trên đường chân trời của thành phố New York. Nằm trên toàn bộ con đường trên Đại lộ 11 và Phố 30 Tây, tòa nhà là một phần của dự án Hudson Yards được khởi công vào năm 2012. Và thật tuyệt vời đây cũng chính là đài quan sát cao nhất của Big Apple, thay vì Đài thiên văn Một thế giới. Bởi mặc dù Trung tâm Thương mại Một Thế giới vẫn là một tòa nhà cao hơn, nhưng đài quan sát tại 30 Hudson Yards lại nằm ở độ cao lớn hơn.

Điểm ngắm cảnh đặc biệt từ The Edge at Hudson Yards

Vương miện Nữ thần Tự do

Địa chỉ: Đảo Liberty

Tượng Nữ thần Tự Do chắc chắn là một trong những điểm tham quan biểu tượng mà bạn không muốn bỏ lỡ ở Big Apple. Và hơn thế đây cũng là một trong số các đài quan sát tốt nhất của thành phố – Vương miện Nữ thần Tự do. Du khách có thể leo lên 168 bậc thang để đến thang máy hoặc vượt qua 366 bậc nếnu bạn quyết định đi bộ hoàn toàn để đến phần vương miện của tượng đài. Với độ cao đầy lý tưởng, từ địa điểm này du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục nhất về thành phố.

Vương miện Nữ thần Tự do là điểm ngắm cảnh và du lịch lý tưởng ở Mỹ

Đài quan sát Một thế giới

Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Một Thế giới, 285 Fulton Street, New York 10007

Tọa lạc tại Khu tài chính, Đài quan sát Một thế giới là nơi cung cấp tầm nhìn từ trên cao về thành phố New York mà hiếm có nơi nào sánh bằng. Từ vị trí của nó ở mũi phía nam của Manhattan, du khách thực sự có thể nhìn thấy những đường cong của toàn bộ hòn đảo từ đài quan sát. Vào một ngày quang đãng, bạn sẽ có tầm nhìn ngoạn mục hơn nữa về Big Apple với những toà nhà cao chọc tầng và khung cảnh nhộn nhịp. Khi về đêm đây cũng là điểm lý tưởng để nhìn thấy Đại lộ 5 sáng rực hay Quảng trường thời đại biểu tượng.

Bất kỳ đài quan sát nào vừa rồi cũng đều là những điểm ngắm cảnh đẹp nhất New York, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh từ trên cao đầy ngoạn mục về thành phố. Để được tự mình ngắm nhìn bức tranh này và trải nghiệm nhiều hơn nữa về Big Apple, hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay đi Mỹ từ bây giờ. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn các hành trình giá rẻ và book vé nhanh chóng!

Post Comment