Lý do để bạn tới Amsterdam vào mùa xuân
Du lịch

Lý do để bạn tới Amsterdam vào mùa xuân

Nếu có dự định đặt vé du lịch Amsterdam nhưng chưa biết thời điểm nào, hãy tìm hiểu lý do sau để tới thành phố vào mùa xuân

Nếu có một mùa trong năm thực sự mang lại những điều tốt đẹp ở Amsterdam và vùng nông thôn xung quanh thì đó chính là mùa xuân. Khi thành phố tỉnh dậy sau mùa đông lạnh giá, cây xanh mọc lên, hoa tulip nở rực rỡ và công viên có đầy người tận hưởng ánh nắng xuân ấm áp. Theo Efly được biết thì mùa xuân thực sự là một thời điểm đẹp để bạn mua vé máy bay đi Amsterdam đấy.

Sắc hoa Tulip tuyệt đẹp ở Amsterdam vào mùa xuân

Mùa xuân – mùa của hoa Tulip

Hoa Tulip là một trong những loài hoa nổi tiếng của Hà Lan, và khi mùa xuân đến với thành phố Amsterdam, bạn sẽ được nhìn ngắm những bông hoa xinh đẹp này. Sẽ có nhiều địa điểm để bạn được ngắm những bông hoa tuyệt đẹp, nhưng không nơi nào hoàn hảo bằng Strip Flower. Ngoài ra Keykenhof Gardens cũng là một điểm ngắm hoa tuyệt vời từ tháng 3 đến tháng 5 đấy.

Tận hưởng Ngày của Vua

Một không khí lễ hội ngập tràn mà bạn sẽ tìm thấy ở Amsterdam vào mùa xuân chính là sự kiện Ngày của Vua. Đây là một lễ hội được tổ chức hàng năm vào ngày 27 tháng 4, với sự tham gia của hàng triệu người. Khắp các tuyến phố và kênh rạch đều ngập tràn trong sắc cam rực rỡ, và bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào những bữa tiệc miễn phí đầy sôi động.

Sắc cam tràn ngập Amsterdam trong Ngày của Vua

Thời tiết Amsterdam mùa xuân rất đẹp

Theo như thống kế, tháng 4 có thể nói chính là tháng khô nhất trong năm ở Amsterdam. Đây sẽ là một thời điểm đẹp để bạn đi dạo trên các con phố và tận hưởng chuyến đi với những điều tuyệt nhất. Mùa xuân là một mùa đẹp để bạn đạp xe vòng qua những con kênh, đường phố của Amsterdam. Đặt vé máy bay Amsterdam mùa xuân, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Tận hưởng ngày dài ở công viên

Công viên của Amsterdam rất đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng mùa xuân bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí hoàn toàn khác. Rất nhiều người dân thành phố cũng như khách du lịch chọn tới công viên vào mùa xuân, để vui chơi và đón ánh mặt trời.

Công viên Amsterdam vào mùa xuân luôn là điểm đến được nhiều người yêu thích

Có thể nói, mùa xuân chính là một thời điểm đẹp để ghé thăm thành phố thủ phủ của Hàn Lan. Nếu bạn muốn dành thời gian ở thành phố xinh đẹp này, hãy đặt cho mình tấm vé đi Amsterdam ngay nhé.

Post Comment