Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Ulsan?
Khách sạn

Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Ulsan?

Ulsan là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc, do vậy khi mua vé máy bay đi Ulsan có rất nhiều sự lựa chọn về nhà nghỉ, khách sạn dành cho bạn. Các khách sạn ở đây rất đa dạng từ cao cấp cho đến bình dân giá rẻ. Bạn có thể tham khảo một vài khách sạn được đánh giá cao ở Ulsan như:

Lotte City Hotel Ulsan

Lotte City Hotel Ulsan là một khách sạn đạt chuẩn 4 sao ở Ulsan. Khách sạn có tổng cộng 354 phòng với giá thuê phòng từ 72.73 USD/ngày. Nơi đây được biết đến là một khách sạn cao cấp ở Ulsan, với sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất. Khách sạn được du khách đánh giá cao về thiết kế, trang trí cũng như các dịch vụ tiện ích của khách sạn. Một điểm nổi bật khác của khách sạn chính là phòng ốc rộng rãi, thoáng mát và rất thuận tiện để tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố.

Địa chỉ: 204, Samsan-ro, Nam-gu, Ulsan

Goodstay Kyungwon BIZ Motel

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao với 27 phòng. Phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, cùng với đó là một số dịch vụ tiện ích đi kèm. Giá thuê phòng chỉ ở mức 42.45 USD/ngày. Chính vì thế khách sạn này thường xuyên rơi vào tình trạng hết phòng đặc biệt là vào mùa du lịch. Do đó nếu bạn có kế hoạch đi Ulsan, bạn nên đặt phòng trước 2-3 tuần.

Địa chỉ: 58 Nog su 7 gil, Dong-gu, quận Dong, Ulsan

Ulsan City Hotel

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ulsan City Hotel với 90 phòng được trang bị nhiều tiện ích để cho du khách cảm thấy thoải mái nhất có thể. Giá thuê phòng thấp nhất là 68.05 USD/ngày, bạn sẽ rất khó để tìm thấy một khách sạn 4 sao nào ở Ulsan mà có giá thấp đến như vậy. Không vì giá thấp mà chất lượng ở đây kém đâu nhé, nhiều du khách đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khách sạn này.

Khách sạn 4 sao Ulsan City Hotel sang trọng, đẹp và rất tiện nghi
Khách sạn 4 sao Ulsan City Hotel sang trọng, đẹp và rất tiện nghi

Địa chỉ: 1256-4, Dal dong, Nam-gu, quận Nam, Ulsan.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nhà nghỉ, khách sạn tốt ở Ulsan phân theo khu vực như: Nam-gu (khách sạn Lotte, khách sạn Olympia, khách sạn du lịch Taehwa), Dong-gu (khách sạn Hyundai, khách sạn Good Morning, khách sạn Ocean View), UIju (khách sạn du lịch Amarans, khách sạn du lịch Assemble, khách sạn Blue Ocean View). Vậy là từ nay khi mua vé máy bay đi Ulsan bạn không cần phải lo lắng vì không tìm được khách sạn phù hợp rồi nhé!

Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và đặt vé.

Post Comment