Danh sách những quán ăn mở cửa xuyên tết ở Hà Nội
Ẩm thực

Danh sách những quán ăn mở cửa xuyên tết ở Hà Nội

Bạn đang lo rằng mình book vé máy bay tết 2019 đi Hà Nội nhưng không tìm được nơi nào bán thức ăn ngon? Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ mách ngay cho bạn.

Không ít người cho rằng đa phần các quán ăn ở Hà Nội sẽ đóng cửa dài hạn trong dịp nghỉ tết cổ truyền. Vì thế, họ thường lo lắng rằng nếu mình mua vé máy bay giá rẻ tết 2019 đi Hà Nội du xuân thì sẽ không tìm được địa chỉ nào bán thức ăn ngon để thưởng thức cả. Ngược lại, đó không còn là điều đáng bận tâm nữa vì có không ít quán ăn mở cửa xuyên tết ở Hà thành mà không phải ai cũng biết đấy.

Chuỗi nhà hàng Nét Huế

Địa chỉ: 198 Hàng Bông và 83 Trần Duy Dương.

Nét Huế là chuỗi nhà hàng chuyên cung cấp đến thực khách hàng loạt món ngon có nguồn gốc từ Huế rất được ưa thích tại Hà thành. Những món ăn Huế trứ danh mà bạn có thể thử ở chuỗi nhà hàng này là bún bò, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, nem lụi, chè hạt sen, chè khoai tía… Giá của mỗi món ăn cũng không quá đắt, tuy nhiên trong dịp tết thì nhà hàng sẽ thu thêm một khoảng phụ phí nhỏ.

Nem lụi là một trong những đặc sản cố đô ngon nhất ở nhà hàng Nét Huế

Phở đường tàu, Tống Duy Tân

Địa chỉ: Đầu phố Tống Duy Tân, đoạn giao nhau với đường Trần Phú.

Quán phở đêm này khá nổi tiếng ở Hà Nội, chuyên bán phở bò với đủ loại hấp dẫn như sốt vang, tái chín, tái gầu. Phở ở quán này đúng kiểu phở truyền thống Hà thành, nước dùng thanh, các nguyên liệu cũng rất tươi ngon nên thực khách nào cũng cảm thấy thích. Trung bình mỗi bát phở có giá khoảng 45.000 đồng, vừa ngon lại vừa no bụng nên bạn có thể ghé qua khi dạo quanh Hà thành về đêm.

Nếu bạn dạo quanh Hà thành về đêm mà không biết nên ghé vào đâu để lấp đầy chiếc dạ dày rỗng thì hãy ghé quán phở này nhé

Nhất Quán, Láng Hạ

Địa chỉ: 94 Láng Hạ.

Nhất Quán chuyên về các món lẩu, bún Việt như lẩu riêu, bún đậu, bún giả cầy… Trong các ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 tết thì quán chỉ phục vụ lẩu riêu, bún ốc và bún riêu mà thôi. Không gian quán khá khang trang, rộng rãi, rất thích hợp để các nhóm bạn tụ tập với nhau trong những ngày đầu năm

Lẩu riêu là món ăn phục vụ xuyên tết ở Nhất Quán mà bạn có thể thưởng thức

Với danh sách quán ăn xuyên tết ở Hà thành mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có thể yên tâm book vé tết 2019 đi Hà Nội để vui chơi thỏa thích trong những ngày đầu năm rồi! Đừng chỉ mải check in ở những điểm vui chơi nổi tiếng nhất Hà thành, bạn cũng nên mua về một ít đặc sản thủ đô để làm quà tết biếu tặng người thân của mình nhé.

Post Comment