3 lễ hội khiến San Francisco thêm “đáng yêu” trong mắt du khách
Du lịch

3 lễ hội khiến San Francisco thêm “đáng yêu” trong mắt du khách

Bên cạnh những địa điểm tham quan nổi tiếng như Cầu Cổng Vàng, Công viên Cổng Vàng, đường hoa Lombard,… San Francisco còn hấp dẫn du khách bởi những lễ hội đặc sắc. Trong đó, 3 lễ hội dưới đây đã giúp “thành phố sương mù” “ghi điểm” trong mắt du khách, và là một trong những lý do khiến tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ được nhiều người săn đón.

Được coi là một lễ hội đặc sắc bậc nhất tại San Francisco, Lễ hội Cún yêu (Great Dogs in the Park Festival) thu hút đông đảo du khách có chung sở thích yêu chó. Đây là một lễ hội được tổ chức hàng năm, tại đây bạn sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng các tổ chức bảo vệ chó, và những nhà huấn luyện chó chuyên nghiệp.

Họ sẽ đưa chó đến trình diễn các tiết mục đã được huấn luyện. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các chú chó được Câu lạc bộ Chó kiểng Hoa Kỳ (American Kennel Club), chứng nhận là thành viên danh dự của Câu lạc bộ (Canine Good Citizens) nếu đạt các tiêu chuẩn đề ra.

Kế đến là lễ hội Âm nhạc Aloha (San Francisco Aloha Festival) thường niên. Đây là dịp mà các cư dân vùng đảo Thái Bình Dương (Pacific Islanders) ở Vịnh San Francisco (San Francisco Bay Area), “đọ sức”. Họ sẽ trình diễn các tài năng âm nhạc và nhảy múa của mình, và người xem sẽ có cơ hội thưởng thức các tiết mục đắc sắc, sáng tạo đến bất ngờ.

Những chú chó đáng yêu trong lễ hội Cún yêu ở San Francisco
Những chú chó đáng yêu trong lễ hội Cún yêu ở San Francisco

Lễ hội này kéo dài trong 2 ngày. Trong suốt thời gian đó, âm nhạc và những điệu múa Polynesian của cư dân vùng đảo Thái Bình Dương sẽ vang lên liên tục, sôi động, với nhiều loại nhạc cụ đặc trưng cho từng vùng. Ngoài ra, đây cũng là dịp người dân trưng bày các sản phẩm mỹ nghệ đặc sắc, hay nghệ thuật ẩm thực vùng đảo, các loại hoa và hàng hóa đặc trưng của mình.

Cuối cùng, không thể kể thiếu lễ hội ẩm thực đường phố. Lễ hội này thường được tổ chức trên đường Cocina. Tham dự lễ hội này bạn sẽ được chìm đắm trong bầu không khí sôi động của âm nhạc. Mà hơn hết là các món ăn đường phố hấp dẫn nhất của San Francisco.

Không thể phủ nhận, 3 lễ hội kể trên khiến San Francisco “đáng yêu” hơn rất nhiều trong mắt du khách. Song, không phải vì vậy mà ngẫu nhiên hay may mắn mà San Francisco được mệnh danh là “thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ. Thành phố này còn rất nhiều cảnh đẹp và lễ hội hấp dẫn khác. Bạn hãy liên hệ với đại lý Korean Air để mua vé đến đây và trực tiếp cảm nhận nhé!

Post Comment