2 lễ hội nổi tiếng tại thành phố Atlanta
Du lịch

2 lễ hội nổi tiếng tại thành phố Atlanta

Shaky Knees Music Festival là lễ hội âm nhạc mùa xuân hằng năm ở Atlanta, Atlanta Jazz Festival là sự kiện diễn ra miễn phí tại công viên Piedmont,…

Một chuyến du lịch Atlanta chắc chắn sẽ thiếu phần trọn vẹn nếu bạn chưa được tham gia vào những lễ hội nổi tiếng của thành phố. Bởi hơn hết đây chính là các sự kiện hấp dẫn nhất của Atlanta, nơi bạn có thể tìm thấy các buổi trình diễn hấp dẫn, các sự kiện âm nhạc thú vị hay những lễ kỷ niệm văn hoá đầy màu sắc. Các lễ hội nổi tiếng tại thành phố Atlanta sẽ được tổ chức quanh năm tại nhiều thời điểm với nhiều chủ đề. Trong đó có thể kể đến 2 lễ hội đặc sắc được du khách đặt vé máy bay đi Mỹ 1 chiều yêu thích dưới đây.

  1. Shaky Knees Music Festival

Shaky Knees Music Festival là một lễ hội âm nhạc indie mùa xuân được tổ chức hàng năm ở Atlanta, ngay trong Công viên Trung tâm. Kéo dài 3 ngày, lễ hội này đã từng được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau xung quanh Atlanta kể từ năm 2013 và ngày nay là tại Công viên Trung tâm. Lễ hội thu hút tới 40.000 người tham dự mỗi ngày.

Shaky Knees Music Festival gây ấn tượng với những buổi biểu diễn sôi động

Shaky Knees Music Festival chủ yếu có sự góp mặt của các nghệ sĩ và ban nhạc từ các thể loại như indie rock và indie folk, country và alternative rock. Một số nghệ sĩ nổi tiếng từng biểu diễn tại Shaky Knees Music Festival có thể kể đến như: Modest Mouse, The Avett Brothers, Dropkick Murphys, Iron & Wine, Florence and the Machine, The Strokes,…

  1. Atlanta Jazz Festival

Atlanta Jazz Festival là một lễ hội nhạc jazz miễn phí được tổ chức hàng năm tại công viên Piedmont, ở trung tâm thành phố Atlanta. Lễ hội mang đến cho người xem các buổi biểu diễn và sự kiện nhạc jazz trong suốt tháng 5, và điểm nhấn cuối cùng lễ hội nhạc Jazz Atlanta kéo dài 3 ngày vào cuối tuần trong Ngày Tưởng niệm.

Lễ hội ngày nay được tổ chức tại công viên Piedmont

Sự kiện hấp dẫn này giới thiệu sự kết hợp đa dạng giữa các huyền thoại nhạc jazz và những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng trong thể loại này, cả từ Đông Nam và khắp nơi trên thế giới. Atlanta Jazz Festival được tổ chức bởi City of Atlanta Mayor’s Office và miễn phí vé tham dự.

Mỗi lễ hội ở Atlanta đều là một sự kiện thú vị để bạn được tìm hiểu về văn hoá thành phố hay tham gia vào những chương trình biểu diễn thú vị, thưởng thức ẩm thực địa phương,… Chính vì thế khi đến thăm Atlanta hãy dành thời gian để được hoà mình vào những lễ hội này nhé. Từ Việt Nam bạn có thể liên hệ Tổng đài vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air Lines để được lựa chọn các hành trình đi Atlanta giá rẻ!

Post Comment