3 khách sạn đáng để ở tại Des Moines
Khách sạn

3 khách sạn đáng để ở tại Des Moines

Des Moines có nhiều chỗ dừng chân khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu của từng nhóm khách du lịch riêng biệt. Từ những chỗ ở đơn giản, đến sang trọng, hay các dịch vụ cơ bản, tới phục vụ tận giường đều có ở Des Moines. Vì thế, khi mua vé máy bay đi Des Moines du lịch, du khách sẽ dễ dàng để lựa chọn một chỗ dừng chân thích hợp cho mình. Nhưng để đảm bảo có được chỗ ở tốt nhất, bạn có thể tham khảo qua 3 khách sạn tốt nhất ở Des Moines dưới đây.

Cách bố trí trong khách sạn Wildwood Lodge Clive mang đến cảm giác gần gũi
Cách bố trí trong khách sạn Wildwood Lodge Clive mang đến cảm giác gần gũi

Wildwood Lodge Clive

Wildwood Lodge Clive nằm ở phía Tây Des Moines, khách sạn này chính là thiên đường hoàn hảo cho mùa đông khắc nghiệt ở Iowa. Những tấm thảm đỏ được trải khắp lối đi, đồ dùng được sử dụng mang đến cảm giác thoải mái nhất cho du khách. Tại đây còn có các hồ bơi trong nhà, phòng spa và thác nước rất đẹp. Cho dù là hoạt động kinh doanh hay giải trí, thì Wildwood Lodge Clive cũng là một điểm dừng chân tuyệt vời để nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: 11431 Forest Ave

The Butler House on Grand

The Butler House on Grand là một khách sạn nổi tiếng được các trang báo nổi tiếng như USA Today, hay New York Times đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải vì điều đó mà khách sạn này thay đổi. Đến đây bạn vẫn cảm nhận được sự hiếu khách và khiêm nhường của họ. Được xây dựng theo phong cách Tudor vào năm 1923 cho Robertvaf Edith Butler, ngôi nhà này đã khá lâu đời và có nguy cơ bị dỡ bỏ. Những vì kiểu kiến trúc của nó quá đẹp, nên đã được giữ lại, sửa chữa và biến thành một khách sạn cho du khách.

Địa chỉ: 4507 Đại lộ, Des Moines

The Butler House on Grand là một trong những khách sạn đặc biệt ở Des Moines
The Butler House on Grand là một trong những khách sạn đặc biệt ở Des Moines

Khách sạn Fort Des Moines

Kể từ khi được mở cửa vào năm 1919, khách sạn Fort Des Moines đã đón tiếp rất nhiều nhân vật nổi tiếng khi tới Des Moines. Từ các Tổng thống Hoa Kỳ, đến Charles Lindbergh và Henry Fonda, cho đến này, khách sạn vẫn hoạt động tốt và đón tiếp nhiều vị khách nổi tiếng khác. Khách sạn này đã trải qua nhiều sự thay đổi nhưng sảnh đợi của nó vẫn không hề thay đổi, với những cây cột bằng gỗ màu nâu xếp thành hàng dài, tạo sự hùng vĩ cho nơi này.

Địa chỉ:1000 Walnut St, Des Moines

Không phải là một thành phố du lịch nổi tiếng, nhưng Des Moines vẫn là một điểm đến tuyệt vời, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Từ Đà Nẵng, hãng Korean Air khai thác chuyến bay tới Des Moines mỗi ngày, nên bạn có thể dễ dàng ghé thăm thành phố này hơn. Nếu còn thắc mắt về giá vé, quy định của hãng, bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại Korean Air tại Đà Nẵng để nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất nhé.

Post Comment