Trải nghiệm bể bơi “lơ lửng” trên bầu trời ở Houston
Du lịch

Trải nghiệm bể bơi “lơ lửng” trên bầu trời ở Houston

Nếu ở Singapore có hồ bơi SkyPark trên tầng thứ 52, cách mặt đất 150 mét ở khách sạn Marina Bay Sands vô cùng ấn tượng thì ở Houston, Texas (Mỹ) lại có một hồ bơi trên cao độc đáo hơn. Nếu là một người thích cảm giác mạnh, khi sắm vé máy bay đi Houston khứ hồi bạn có thể thử thách độ dũng cảm của mình ở bể bơi xuyên thấu nằm trên tòa nhà Market Square. Được mệnh danh là “bể bơi bầu trời”, một hồ bơi vô cực mang tới cho du khách cảm giác vô tận khi nằm trên tầng 42 của tòa nhà cao ốc Market Square thuộc thành phố Houston. Do nhà thầu Woodbranch Investments Corp xây dựng.

Thiết kế đặc biệt của bể bơi "xuyên thấu" thu hút sự chú ý của nhiều người
Thiết kế đặc biệt của bể bơi “xuyên thấu” thu hút sự chú ý của nhiều người

Điểm khác biệt của bể bơi ở chỗ, nó được thiết kế một phần chìa ra bên ngoài với lớp kính đáy trong suốt, tạo cảm giác “bơi giữa không trung”. Lớp kính chịu lực của bể bơi thú vị này làm bằng thủy tinh hữu cơ Plexiglass dày hơn 20cm. Phần bể này thiết kế dạng cong, đáy làm bằng thủy tinh trong suốt. Người bơi vừa ngắm những áng mây trôi, hay úp mặt xuống nước để thấy xe cộ tấp nập bên dưới. Bạn nghĩ sao nếu đi bộ trên lớp kính trong suốt của bể bơi, cảm giác như bước qua không khí mỏng với hình ảnh xe cộ đường phố nhỏ xíu ngay dưới chân. Chắc chắn sẽ không dành cho những người “yếu tim”.

Đây chính là bể bơi nằm ở vị trí cao nhất thành phố Houston, là điểm đến lý tưởng trong dịp hè sắp tới. Bể bơi vô cực (infinity pool) vốn được thiết kế đặc biệt, tạo cảm giác hồ nước như kéo dài tới vô tận. Ý tưởng này được cho là bắt nguồn từ Bali, Indonesia, nơi có những cánh đồng lúa trải ngút ngàn tầm mắt tới đường chân trời.

Hãy mạnh dạn thử cảm giác bơi lơ lửng giữa trời, dưới các vì sao, điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác đặc biệt. Cùng những  tiện nghi đặc biệt ở khách sạn sẽ khiến bạn hoàn toàn được thư giãn. Đây là trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Để chuyến du lịch Houston của bạn thêm thú vị, đừng bỏ qua cảm giác hồi hộp khi bơi lơ lửng trên bầu trời và ngắm toàn thành phố qua lớp kính trong suốt.  

Với những ai muốn trải nghiệm cảm giác thú vị trên hãy sắm ngay vé máy bay đi Houston của hãng hàng không EVA Air. Đến Mỹ cùng EVA Air sẽ mang lại cho bạn hành trình bay và những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ còn muốn bay cùng EVA Air cho những chuyến bay đường dài trong hành trình khám phá thế giới.

Post Comment