Tham quan ga Union Station lịch sử của thành phố Denver
Du lịch

Tham quan ga Union Station lịch sử của thành phố Denver

Union Station được xây dựng cách đây hơn 150 năm, đây cũng là một trong những địa điểm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố Denver

Nằm ở trung tâm của thành phố Denver, ga Union Station chính là một điểm đến tuyệt vời cho cả người dân địa phương lẫn khách du lịch. Đây là một nhà ga lâu đời ở thành phố, nổi bật với một thiết kế mang phong cách cổ điển và nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm đa dạng bên trong. Ga Union Station sẽ là một điểm tham quan mà bạn không muốn bỏ lỡ khi đặt vé máy bay đi Denver.

Thông tin về nhà ga Union Station lịch sử

Union Station là 1 nhà ga được xây dựng cách đây hơn 150 năm, là 1 trong những địa điểm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố, với những chuyến tàu khởi hành năm 1920. Tuy nhiên khi các hãng hàng không ra đời, ô tô bắt đầu xuất hiện nhiều hơn thì nhà ga xe lửa này trở nên cũ đi và ít được sử dụng như thời kỳ trước.

Nhà ga Union Station lịch sử nằm ở vị trí trung tâm thành phố Orlando

Cho đến năm 2012, nhà ga mới được cải tạo và trở thành 1 điểm đến đầy hấp dẫn của Denver. Sự thay đổi của nhà ga tạo nên một không gian tuyệt đẹp về kiến trúc bên ngoài lẫn khu vực bên trong. Bên ngoài nhà ga Union Station mang một vẻ đẹp của kiến trúc cũ, nhưng bên trong lại là một không gian đầy thoải mái và hiện đại.

Khám phá ga Union Station

Tại trung tâm của Union Station là 1 hội trường lớn, rộng rãi, sang trọng nhưng vẫn có chút hoài cổ. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những đèn chùm lấp lánh và trang trí công phu, hiện lên đầy nổi bật giữa không gian màu trắng của nhà ga. Không gian nhà ga có nhiều cửa sổ hình vòm, mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng và rất nhiều quán bar, nhà hàng tuyệt vời.

Bên trong nhà ga Union Station được thiết kế đơn giản nhưng đầy thoáng đãng và tiện nghi

Khi tới nhà ga này, bạn sẽ tìm thấy một khung cảnh nghệ thuật đầy ấn tượng, ngay từ hành lang cho tới các cầu thang đều có những tác phẩm nghệ thuật cổ điển. Ngoài ra, cũng có những đồ vật lưu niệm cổ điển của nhà ga để bạn ngắm nhìn nữa đấy. Trong khuôn viên nhà ga, ngoài các nhà hàng, quán ăn, nghệ thuật, bạn cũng sẽ tìm thấy 1 khách sạn để lưu trú tạo nên một trải nghiệm du lịch độc đáo.

Ga Union Station là nơi có sự đan xen giữa cũ và hiện đại, tạo nên một địa điểm lý tưởng để bạn tham quan, khám phá. Đây chính là điểm đến phổ biến của khách du lịch khi mua vé máy bay đi Denver đấy. Nếu bạn đang có chuyến du lịch ở Denver, đừng bỏ lỡ chuyến tham quan ga Union Station này.

Post Comment