Những món quà lưu niệm bạn chỉ có thể tìm thấy ở Jeju
Du lịch

Những món quà lưu niệm bạn chỉ có thể tìm thấy ở Jeju

Sở hữu vé hãng hàng không Korean Air đi Jeju, ngoài tham quan, khám phá, đừng quên mua quà lưu niệm chỉ đảo Jeju mới có nữa nhé

Jeju là một điểm du lịch phổ biến ở Hàn Quốc, được du khách yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên và có thể tìm thấy nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. Hòn đảo du lịch này ngoài ra còn là một địa điểm mua sắm lý tưởng, với nhiều món quà lưu niệm tuyệt vời được tìm thấy. Khi sở hữu tấm vé máy bay hãng hàng không korean air đi Jeju, hãy lựa chọn những món quà mà chỉ hòn đảo này mới có sau.

Trà Jeju là món quà lưu niệm tuyệt vời từ Jeju

Trà Jeju

Đảo Jeju nổi tiếng là một trong những vùng trồng chè lớn của Hàn Quốc. Trên hòn đảo này còn có một điểm du lịch hấp dẫn là bảo tàng trà O’Sulloc – nơi du khách có thể tìm hiểu lịch sử về đồ uống và văn hóa trà truyền thống Hàn Quốc. Trong khi tham quan địa điểm này, du khách có thể lựa chọn một số loại trà chỉ có sẵn trên đảo để mua về làm quà.

Tượng Dol Hareubang

Dol Hareubang là một biểu tượng dễ nhận biết nhất của Jeju. Hình ảnh này có mặt ở nhiều nơi trên đảo Jeju, được coi như là một người bảo vệ cho ngôi làng. Không chỉ có những bức tượng điêu khắc lớn, Dol Hareubang còn dễ dàng tìm thấy trên khắp đường phố, món ăn, đồ chơi và bản sao nhỏ. Đây chính là những món quà lưu niệm phổ biến của khách du lịch khi đặt vé Korean Air tphcm đến Jeju.

Tượng Dol Hareubang được bán phổ biến trên đảo Jeju

Hallabong Makgeolli

Makgeolli là một loại thức uống có cồn lâu đời nhất ở Hàn Quốc, là một loại rượu gạo chưa lọc. Khắp Hàn Quốc đều sử dụng Makgeolli một cách phổ biến, thậm chí là mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi khu vực lại mang đến hương vị khác nhau cho Makgeolli. Sở hữu vé máy bay đi Jeju, bạn sẽ tìm thấy loại rượu gạo Hallabong Makgeolli đặc biệt. Bên cạnh rượu gạo, Makgeolli sẽ được thêm vào các loại trái cây tươi trên đảo, mang đến một hương vị mới lạ. Hallabong Makgeolli được đóng chai sẵn nên rất dễ để bạn mua về nhà.

Mật ong Jeju

Mật ong Jeju được xuất khẩu trên toàn thế giới, nhưng Jeju chính là nơi tuyệt nhất để mua sản phẩm này. Mật ong ở Jeju nổi tiếng với độ thuần khiết, mật được hình thành từ những loại hoa dại mọc khắp đảo. Bạn sẽ tìm thấy mật ong Jeju ở nhiều cửa hàng khác nhau trên đảo.

Mật ong Jeju được đánh giá cao về chất lượng

Những món quà chỉ có thể tìm thấy ở Jeju sẽ giúp cho chúng trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn trong chuyến đi của bạn. Để đặt vé hoặc đổi vé korean air hay các hãng bay khác đi Jeju, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Hy vọng bạn sẽ có được chuyến tham quan, mua sắm thú vị ở Jeju.

Post Comment