Những lễ hội mùa thu nổi tiếng ở New York
Giải trí

Những lễ hội mùa thu nổi tiếng ở New York

Ngoài ngắm nhìn cảnh sắc quyến rũ với những tán cây thay lá, du lịch New York mùa thu nhất định đừng bỏ qua cơ hội tham gia vào các lễ hội và sự kiện đặc sắc.

Các lễ hội mùa thu luôn là một trong những lý do chính khiến New York trở thành một trong các điểm du lịch yêu thích của du khách quốc tế vào những tháng cuối năm. Đặt vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines vào thời điểm này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các sự kiện hấp dẫn, bắt đầu từ tháng 9 cho đến đầu tháng 12 với không khí đầy vui vẻ và sôi động. Sau đây là 3 lễ hội mùa thu nổi tiếng ở New York được nhiều du khách giới thiệu nhất!

  1. Lễ hội San Gennaro

Địa điểm: Little Italy

San Gennaro Festival là một trong những lễ hội mùa thu hàng đầu của Big Apple diễn ra tại khu phố Little Italy của Manhattan. Được tổ chức trong gần hai tuần mỗi tháng 9 hằng năm, sự kiện này luôn thu hút một lượng lớn người tham gia, bao gồm cả du khách quốc tế. Ban đầu đây chỉ là một buổi lễ kéo dài một ngày từ năm 1926. Tuy nhiên sau đó sự kiện đã nhanh chóng phát triển hơn và trở thành lễ hội kéo dài 11 ngày như bây giờ. Trong San Gennaro Festival du khách sẽ tìm thấy rất nhiều món ăn yêu thích cua nước Ý như cannoli, zeppole, torrone và nhiều món ăn Mỹ khác.

San Gennaro Festival luôn thu hút sự chú ý của nhiều du khách
  1. Lễ hội Oktoberfest NYC

Địa điểm: Watermark – Waterfront Bar trên Pier 15

Oktoberfest là một lễ kỷ niệm nổi tiếng ở Đức. Tuy nhiên nếu không thể đến đây thì Oktoberfest NYC là một sự kiện tương tự mà bạn nên tham gia. Lễ hội Oktoberfest đầu tiên được bắt đầu ở Munich (Đức) vào năm 1810 khi Vua tương lai Ludwig I kết hôn với Công chúa Therese của Sachsen-Hildburghausen. Sau đó người dân đã tiếp tục tổ chức lễ hội để tôn vinh hôn lễ này vào những năm sau. Đến những năm 1890, bia trở thành tâm điểm của sự kiện này.

Bia là điểm thu hút chính trong lễ hội Oktoberfest NYC

Vào tháng 9 và 10, người dân NYC sẽ tổ chức Oktoberfest NYC trong gần hai tháng ở Watermark Bar ở Pier 15 vào cuối tuần để giải trí, thưởng thức đồ ăn Đức và bia. Quầy bar trong lễ hội là nơi bạn có thể tìm thấy các loại bia truyền thống của Đức. Bên cạnh đó Oktoberfest NYC cũng mang đến nhiều món ăn và hoạt động thú vị khác.

  1. Liên hoan hài kịch New York

Địa điểm: Xung quanh NYC

Kể từ năm 2004, hơn 200 nghệ sĩ hài đã đến với New York mỗi năm để tham gia Liên hoan hài New York. Trong sự kiện này du khách sẽ được đón xem những nhân vật được yêu thích như Nicole Byer, Iliza Shlesinger, Stephan Colbert, Jenny Slate, Trevor Noah,… tại 60 chương trình khác nhau trong thành phố. Đặc biệt lễ hội cũng sẽ tổ chức nhiều buổi chiếu phim, ghi âm podcast,…

Các sự kiện và lễ hội mùa thu ở New York luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa. Để được hỗ đặt vé giá rẻ và nhanh chóng, bạn có thể liên hệ đến văn phòng vé máy bay đi Mỹ gần mình nhé!

Post Comment