Những điểm tham quan miễn phí ở Tokyo bạn nên ghé thăm
Cần biết

Những điểm tham quan miễn phí ở Tokyo bạn nên ghé thăm

Tokyo – trái tim Nhật Bản – chưa bao giờ là chủ đề cũ kĩ đối với những người yêu thích khám trên khắp thế giới. Các tín đồ du lịch thường xuyên săn vé may bay đi Tokyo để đến vùng đất linh hồn của đất nước Phù Tang, mục sở thị vẻ đẹp vừa truyền thống lại pha nét hiện đại, sôi động vô cùng thú vị. Nào, hãy cùng xem qua các điểm tham quan miễn phí ở Tokyo mà bất cứ ai cũng muốn ghé lại nhé.

Đền Meiji

Theo tiếng Việt thì đây là đền Minh Trị Thiên Hoàng, đền được xây dựng ở công viên Yoyogi, phía Tây trung tâm thành phố. Đây là nơi được chọn để tổ chức rất nhiều đám cưới của người Nhật Bản theo nghi lễ Shinto truyền thống với khung cảnh bình yên với cây cối tươi xanh đầy sức sống.

Đến thăm đền Meiji, bạn hãy trai nghiệm cảm giác mới lạ với hoạt động viết ước muốn của mình lên tấm gỗ và treo ở cây cổ thụ, hoặc mua những chiếc bùa hộ mệnh để thêm vào bộ sưu tập những vật lưu niệm tại Tokyo.

Chợ cá Tsukiji

Đến chợ cá, bạn sẽ thích thú với một hoạt động rất đặc biệt đấu giá cá ngừ. Phiên đấu giá bắt đầu vào lúc 5h25, kéo dài khoảng 20 phút hàng ngày. Khách du lịch cũng được tham gia đấu giá bằng cách đăng ký tại trung tâm Osakana Fukyu ở cổng Kachidoki.

Vì là điểm du lịch miễn phí và rất thu hút khách du lịch nên bạn phải đến thật sớm vì có thể đến trễ một chú sẽ không còn chỗ để vào xem đâu, nhớ nhé.

Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo

Trung tâm này nằm ở địa chỉ 7-22-2 Roppongi Minato-ku, Tokyo 106-8558. Bạn có thể thoải mái vào thăm thú mà không tốn khoản chi phí nào. Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo được thiết kế độc đáo với ba hình khối như chiếc nón rất đẹp, bên ngoài làm bằng kính.

Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo với thiết kế độc đáo
Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo với thiết kế độc đáo

Đây là điểm đến phổ biến của người dân Nhật Bản và hầu hết du khách từ các nước. Bạn cũng không nên bỏ qua nhé.

Đến thủ đô Nhật Bản vào mùa nào cũng đẹp, có nhiều điểm để tham quan và vô số những hoạt động du lịch thú vị. Vì thế vé máy bay đi Tokyo luôn là chủ đề được tìm kiếm sôi nổi. Bạn đã có vé chưa?

Để có được chiếc vé máy bay đến thành phố Tokyo với giá phải chăng nhất trong từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Đại lý vé máy bay Japan Airlines tốt nhất cung cấp vé máy bay đi Tokyo của nhiều hãng hàng không chất lượng sẽ nhanh chóng giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi.

 

Post Comment