Thỏa mãn vị giác với 3 nhà hàng tôm hùm ngon “hết sảy” ở Houston
Ẩm thực

Thỏa mãn vị giác với 3 nhà hàng tôm hùm ngon “hết sảy” ở Houston

Crawadady Crawfish& Noodles, Wild Cajun và Crawfish Café là 3 nhà hàng tôm ngon “hết sảy” ở Houston làm thỏa mãn vị giác biết bao thực khách thế giới

Món tôm hùm là một trong những món ăn rất phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu ở Houston, thu hút rất nhiều du khách du khách săn vé máy bay từ Việt Nam đi Houston đến để thỏa mãn vị giác của mình. Với vị ngọt béo kết hợp với loại nước sốt đặc biệt và vị cay nồng, món tôm hùm ở Houston đã làm hài lòng biết bao thực khách trên thế giới. Vì thế, nếu đi du lịch Houston mà bạn không nếm thử 3 nhà hàng tôm hùm ngon “hết sảy” dưới đây thì sẽ thật là một điều thiếu sót.

Top 3 nhà hàng tôm hùm ngon nức tiếng ở Houston

Nhà hàng Crawfish & Noodles

Món tôm hùm ở nhà hàng Crawfish & Noodles được chế biến vô cùng tinh tế, tạo nên nét đặc trưng rất riêng mà không phải nơi đâu cũng có. Với sự khéo léo và sáng tạo của những người đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm, món tôm hùm ở đây không chỉ được đảm bảo về độ tươi, ngon, lạ mà còn đảm bảo sức khỏe, khi họ chỉ sử dụng loại bơ Pháp chính gốc để chế biến tôm hùm. Khi thưởng thức, thực khách sẽ dễ dàng nhận ra sự hương vị khác biệt độc đáo, mà chỉ riêng ở nhà hàng Crawfish & Noodles mới có được.

Nhà hàng Crawfish & Noodles chế biến món tôm hùm đầy tinh tế và chỉ sử dụng loại bơ pháp chính gốc
Nhà hàng Crawfish & Noodles chế biến món tôm hùm đầy tinh tế và chỉ sử dụng loại bơ pháp chính gốc

Nhà hàng Wild Cajun

Rất nhiều du khách khi ghé đến Houston đều không thể bỏ qua nhà hàng Wild Cajun chỉ để thưởng thức món tôm hùm thơm ngon nổi tiếng. Đây là nhà hàng chuyên phục vụ thực khách món tôm hùm. Món ăn ở đây được chế biến rất khác biệt, bạn có thể ăn kèm cùng với một loại sốt ăn rất đặc biệt để cảm nhận hương vị thơm ngon của nó. Chính vì thế, đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời mà những người mê ăn tôm hùm không nên bỏ qua.

Nhà hàng Crawfish Cafe

Nếu đến thành phố Houston mà không ghé nhà hàng Crawfish Café thì quả là một điều thiếu sót trong hành trình du lịch của bạn. Bởi món tôm hùm ở đây không chỉ có vị thơm ngon, mà nước sốt lại vô cùng đậm đà không có nơi nào sánh được. Khi ăn tôm hùm tại đây, bạn có thể cho thêm một ít rau húng quế xắt nhuyễn hoặc nghiền mịn thì món ăn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Món tôm hùm ở nhà hàng Crawfish Cafe có vị thơm ngon, nước sốt đậm đà
Món tôm hùm ở nhà hàng Crawfish Cafe có vị thơm ngon, nước sốt đậm đà

Mỗi nhà hàng đều mang đến một nét đặc trưng rất riêng góp phần tạo nên thiên đường dịch vụ và ẩm thực Houston. Ngoài những nhà hàng đặc biệt này, thì xứ sở lá phong vẫn còn rất nhiều điều chưa được bật mí. Nhanh tay book vé máy bay đi Korean Air đi Houston để có cơ hội khám phá và thưởng thức thêm nhiều hương vị ẩm thực đến từ những quốc gia khác như Hàn Quốc, Việt Nam, Anh,… nữa nhé!

Post Comment