Lake Mead – Điểm đến không thể bỏ lỡ ở Las Vegas
Du lịch

Lake Mead – Điểm đến không thể bỏ lỡ ở Las Vegas

Nằm gần Las Vegas, Lake Mead National Recreation Area là một nơi tuyệt vời để ghé thăm với khung cảnh thiên nhiên ấn tượng và nhiều hoạt động thú vị.

Sở hữu diện tích đến hơn 607.000 ha, Lake Mead National Recreation Area là một không gian thiên nhiên rộng lớn gần Las Vegas. Đây cũng là điểm thu hút đến hơn 7 triệu du khách đặt vé máy bay đi Las Vegas ghé thăm mỗi năm. Đến với Lake Mead và các khu vực tự nhiên xung quanh của nó, bạn có thể khám phá các cảnh quan ngoạn mục, 9 khu vực hoang dã hấp dẫn. Hoặc trải nghiệm các hoạt động ngoài trời yêu thích như chèo thuyền, đi bộ đường dài, đạp xe…

Lake Mead có gì nổi bật?

Nằm gần Las Vegas, Lake Mead là một hồ chứa rộng 640 km2 được tạo ra khi xây dựng đập Hoover. Đây cũng là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất trên thế giới. Chèo thuyền và câu cá thể thao được biết đến là những hoạt động phổ biến và yêu thích nhất ở hồ Lake Mead với dịch vụ cho thuê thuyền có sẵn tại 3 bến du thuyền. Xung quanh hồ du khách sẽ tìm thấy một số khu vực cho phép bơi lội, trong khi một số khác là nơi lý tưởng để chèo thuyền kayak, ca nô hay ván chèo.

Lake Mead là một trong các hồ nước nhân tạo lớn nhất thế giới

Với các gia đình, khi đến Lake Mead bạn có thể ghé qua các điểm dã ngoại với không gian mát mẻ ngay quanh hồ. Còn những người thích đi bộ, đi xe đạp và phượt, hãy chắc chắn đừng bỏ lỡ nhiều km đường và lối mòn dẫn qua các cảnh quan tuyệt đẹp của Sa mạc Mojave. Ngoài ra, tại đây còn có một số đường trải nhựa tuyệt vời để lái xe và ngắm nhìn các ngọn núi, hẻm núi tuyệt đẹp. Nếu muốn thực hiện các chuyến đi bộ đường dài, thời gian lý tưởng nhất cho bạn là từ tháng 11 đến tháng 3.

Lưu ý khi khám phá Lake Mead

Lake Mead National Recreation Area được mở cửa 24/7 dành cho du khách. Tuy nhiên một số địa điểm trong khu vực chỉ mở cửa trong ngày và đóng cửa vào ban đêm. Để cắm trại hoặc sử dụng thuyền, du khách bắt buộc phải trả một khoản phí nhỏ, ngoài vé vào Lake Mead National Recreation Area.

Cắm trại là một trong các hoạt động rất được yêu thích tại đây

Khi khám phá nơi đây, du khách có thể chọn tham quan tự do hoặc các chuyến đi có hướng dẫn. Một số khu cắm trại sẽ được trang bị các tiện nghi giặt là và vòi sen. Các vật dụng và thiết bị câu cá đều có sẵn tại các bến thuyền. Một số lối mòn đi bộ đường dài sẽ đóng cửa trong các tháng mùa hè từ tháng 7 đến tháng 9 do nhiệt độ quá cao.

Nằm cách Las Vegas chỉ khoảng 30 phút lái xe, du khách hoàn toàn có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày đến Mead Lake. Hoặc bạn cũng có thể cắm trại qua đêm với hơn 900 khu cắm trại tại 15 điểm có sẵn thu phí. Các tháng mùa xuân (tháng 4 đến tháng 6) và mùa thu (từ tháng 10 đến tháng 12) là thời gian Lake Mead bận rộn nhất. Chính vì thế đừng quên liên hệ các phòng vé máy bay đi Mỹ sớm nhất để không bỏ qua các tấm vé giá rẻ nhé!

Post Comment