Hồ Thủy Tiên – điểm check-in tuyệt vời ở Huế dịp Tết
Du lịch

Hồ Thủy Tiên – điểm check-in tuyệt vời ở Huế dịp Tết

Là một công viên nước bị bỏ hoang nhiều năm, nhưng Hồ Thủy Tiên lại là địa điểm check-in khó bỏ lỡ của tín đồ du lịch, kể cả khi tới Huế vào dịp Tết

Huế là thành phố cố đô của nước ta, là một điểm đến du lịch mà du khách sẽ tìm thấy nét văn hóa, lịch sử lâu đời. Nhưng không chỉ thế, Huế cũng là một địa điểm hiện đại với nhiều không gian sống ảo cực chất. Mua vé máy bay Tết 2020 đi Huế, du khách sẽ tìm thấy một hành trình khám phá khó quên và một bộ hình tuyệt đẹp khi ghé qua Hồ Thủy Tiên – một công viên nước bị bỏ hoang đặc biệt ở Huế.

Hồ Thủy Tiên – công viên nước bị bỏ hoang ở Huế

Hồ Thủy Tiên là một công viên nước bị bỏ hoang ở Huế, có vị trí nằm cách trung tâm thành phố tầm 10 km về hướng Tây Nam. Công viên nằm ở trên đồi Thiên An, thuộc hồ Thủy Tiên, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Tuy đã bị bỏ hoang, nhưng đây lại là một điểm đến cực nổi tiếng, thậm chí còn được nhắc đến trên báo Mỹ và thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.

Tuy bị bỏ hoang nhưng công viên nước Hồ Thủy Tiên lại là 1 điểm chụp hình cực chất

Phần lớn du khách tới thăm Hồ Thủy Tiên là bởi vì vẻ đẹp ma mị ở nơi đây. Công viên nước này được xây dựng và hoàn thành vào năm 2004, tới cuối năm 2011 công viên bị đóng cửa để nghiên cứu và xây dựng dự án mới. Vì bị bỏ hoang nên tất cả mọi thứ trong công viên đều gợi lên cảm giác bí ẩn, khiến nhiều người chỉ muốn tới để khám phá.

Hồ Thủy Tiên – điểm check-in khó bỏ lỡ

Chính vì đã bị bỏ hoang nên công viên mang một vẻ đẹp đặc biệt, thu hút nhiều du khách tham quan, khám phá. Từ khi được biết đến, công viên Hồ Thủy Tiên đã trở thành một địa điểm check-in hàng đầu ở Huế. Ngoài tới Đại Nội, các lăng tẩm, chùa chiền thì công viên nước Hồ Thủy Tiên chính là địa điểm tiếp theo phải ghé thăm.

Khi đi du lịch Huế, đừng bỏ lỡ địa điểm sống ảo ma mị này nhé!

Khung cảnh đổ nát của công viên với những bức tường rêu phong, cầu trượt cũ kỹ, cầu thang xoắn ốc, khán đài biểu diễn nhạc nước cũ,… tất cả đều khiến du khách tò mò, khám phá. Và đây cũng chính là phông nền hoàn hảo cho những tấm ảnh sống ảo ma quái mà chỉ cần đăng lên ai cũng phải trầm trồ.

Dù vắng vẻ, ghê rợn nhưng công viên nước Hồ Thủy Tiên vẫn là điểm check-in không thể thiếu trong chuyến du lịch Huế. Khi mua vé máy bay Tết đi Huế, nếu muốn tìm kiếm một chuyến du xuân mới mẻ thì hãy tới công viên bỏ hoang Hồ Thủy Tiên.

Post Comment