Dịch vụ ép cọc bê tông – Hot nhất trong xây dựng dân dụng
Tổng hợp

Dịch vụ ép cọc bê tông – Hot nhất trong xây dựng dân dụng

Những năm trở về đây, việc xây dựng nhà dân dụng được chú trọng hơn rất nhiều, và người thi công bắt đầu tìm ra hướng mới rút ngắn thời gian bằng cách sử dụng các phương pháp ép cọc bê tông để xây dựng. Chính vì vậy, dịch vụ ép cọc bê tông trở nên hot hơn bao giờ hết, thị trường nở rộ và thành trào lưu trong công trình xây dựng nhà dân dụng. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ nét hơn về dịch vụ ép cọc bê tông nhé!

Các loại ép sử dụng trong dịch vụ ép cọc bê tông

Có 3 phương pháp chính trong ép cọc bê tông phải kể đến là: Ép neo (thường áp dụng chính cho công trình xây dựng nhỏ, trong ngõ); Ép tải (thường áp dụng cho công trình lớn, sức chịu đựng lớn); Ép cọc bằng máy robot (Áp dụng vào dự án lớn, công trình công nghiệp, diện tích lớn)

Phương pháp thi hành trong dịch vụ ép cọc bê tông

Bài viết này sẽ hình dung rõ nét hơn về phương pháp ép cọc bê tông hiện nay cần phải chuẩn bị trước như sau:

  • Cần phải có sự chuẩn bị về các thiết bị và dự tính mặt bằng thi công
  • Vị trí cần thi công phải được xác định chính xác
  • Phần cọc ép để thi công đã được xác định hay chưa xác định
  • Kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị máy móc để tiến hành ép cọc bê tông tốt nhất
  • Tính toán số lượng nhân công tham gia và thời gian triển khai
  • Tiến hành thực thi dự án

dịch vụ ép cọc bê tông

Ưu nhược điểm của dịch vụ ép cọc bê tông

Về ưu điểm của ép cọc bê tông là việc thi công vô cùng êm, không phát ra tiếng động to và mạnh, không ảnh hưởng tới các nhà kế bên hoặc công trình bên cạnh, và đặc biệt khả năng chịu tải lớn bởi vì cọc được ép xuống đất được tính toán vô cùng kỹ lưỡng và chắc chắn.Tiết diện cốt thép giảm nhiều nên tiết kiệm tối đa nguyên liệu. Chiều dài cọc có thể thay đổi linh hoạt, dễ kết nối với đài dài hơn. Chất lượng đóng cọc đồng đều, dễ kiểm tra và kiểm soát.

Về nhược điểm của dịch vụ ép cọc bê tông là sẽ không thi công được mặt bằng có địa hình hiểm trở, khó khăn, lớp đất đá xấu hoặc là những loại cọc có tiết diện quá khổ, sức chịu tải lớn.Trong quá trình thi công địa hình nếu tính toán bị sai lệch, không khớp như dự tính sẽ dẫn đến thay đổi việc thực thi. Khi đó khó sửa chữa kịp thời, ảnh hưởng đến chất lượng thi công, độ bền của công trình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thi công và dịch vụ ép cọc bê tông phổ biến hiện nay, vì thế phụ thuộc việc lựa chọn ra một đơn vị tốt cung ứng dịch vụ chọn ra được phương pháp tốt nhất để thi công công trình hiện tại. Một phần cũng phải phụ thuộc vào vị trí công trình đó, máy móc thiết bị, độ dài của cọc để lựa chọn phù hợp.

Hãy đến với công ty chúng tôi, dịch vụ ép cọc bê tông với giá thành thấp hơn so với dịch vụ thông thường khác trên thị trường. Công ty chúng tôi với tiêu chí đi đầu đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng công trình xây dựng, lấy cái tâm hàng đầu để tạo ra được công trình an toàn đảm bảo cho người sinh sống và làm việc. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ ép cọc bê tông nhé! 

Post Comment