Bà Nà Hill – điểm đến hấp dẫn dịp Tết nguyên đán
Du lịch

Bà Nà Hill – điểm đến hấp dẫn dịp Tết nguyên đán

Không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn quanh năm, Bà Nà Hill còn đặc biệt hơn vào dịp Tết với nhiều sự kiện độc đáo được tổ chức và khung cảnh ấn tượng

Ăn Tết xa quê bằng tấm vé máy bay Tết 2020 giá rẻ đi Đà Nẵng, bạn và gia đình sẽ có được một chuyến đi tuyệt vời. Vào những ngày Tết, thành phố có nhiều hoạt động hấp dẫn và khung cảnh cùng bầu không khí đặc biệt hơn. Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng – Bà Nà Hill vào ngày Tết, cũng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Cùng xem thử Bà Nà Hill dịp Tết có gì hấp dẫn thôi!

Bà Nà Hill ngày Tết có nhiều lễ hội đa dạng

Là một làng Pháp thu nhỏ ngay giữa Việt Nam, Bà Nà Hill chính là điểm đến đầy hấp dẫn quanh năm của Đà Nẵng. Nếu tới đây vào dịp Tết, du khách còn tìm thấy nhiều hoạt động du lịch đa dạng, tạo nên một bầu không khí sôi động. Lễ hội đầu tiên phải kế tới chính là dạ vũ mùa xuân – 1 sự kiện thường niên, được tổ chức tại Bà Nà Hill. Trong lễ hội này, những vũ công sẽ mặc lên mình bộ trang phục đầy màu sắc, biểu diễn những điệu nhảy tuyệt đẹp mang đến một khung cảnh ấn tượng khó quên.

Không khí lễ hội sôi động ở Bà Nà Hill

Bên cạnh đó chính là lễ hội rượu vang và lễ hội bia đầy sôi động khác. Đây là 2 lễ hội ẩm thực lớn được tổ chức tại Bà Na Hill, cung cấp 1 địa điểm để thưởng thức các loại đồ uống tuyệt hảo. Ngoài ra, ở đây còn có lễ hội hoa đặc sắc, với những chủ đề thường xuyên thay đổi theo từng năm, góp phần tạo nên khung cảnh đẹp cho Bà Nà Hill.

Bà Nà Hill có khung cảnh đẹp vào mùa xuân

Ngoài những lễ hội đầy sôi động, Bà Nà Hill vào dịp Tết còn là nơi mà du khách sẽ được ngắm nhìn sắc hoa tuyệt đẹp. Có rất nhiều loài hoa được tìm thấy vào thời điểm này, trong đó những bông hoa tulip là nổi bật nhất. Sắc hoa tulip đủ màu, lại được thiết kế theo nhiều hình ảnh ấn tượng, góp phần tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời khó quên.

Sắc hoa tulip tuyệt đẹp và đầy nổi bật giữa ngôi nhà kiểu Pháp

Những bông hoa khoe sắc giữa khung cảnh của những tòa nhà cổ kính ở Bà Nà Hill mang đến một khung cảnh tựa như nước Pháp mộng mơ. Để không bỏ lỡ hình ảnh tuyệt đẹp này, khi tới Đà Nẵng vào dịp Tết, hãy dành một ngày để khám phá Bà Nà Hill.

Bà Nà Hill luôn là một địa điểm tham quan hấp dẫn, vì thế khi mua vé máy bay Tết 2020 đi Đà Nẵng tai https://bit.ly/vetet2020, đừng bỏ qua điểm đến tuyệt vời này. Với bầu không khí sôi động của những lễ hội và khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, chuyến đi tới Bà Nà Hill của bạn sẽ rất tuyệt đấy.

Post Comment