Trải nghiệm mua sắm ở chợ Nolita – New York
Du lịch Mua sắm

Trải nghiệm mua sắm ở chợ Nolita – New York

Đồng hành cùng hãng Korean Air đến New York, bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi ghé thăm chợ Nolita

Thực sự không thiếu những điều cần làm ở thành phố New York, và đặc biệt khi mùa hè đến, danh sách các hoạt động chỉ có tăng mà thôi. Chợ Nolita là một trong những thị trường ngoài trời được mở vào mùa hè ở khu vực Mahattan của New York. Tại đây có thể tìm thấy nhiều loại hàng hóa khác nhau từ đồ chơi trẻ em đến đồ trang sức. Nếu sở hữu vé máy bay đi New York vào mùa hè, đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm ở khu chợ này nhé.

Những chiếc áo của Camera Monster thực sự rất dễ mặc

Camera Monster

Camera Monster là một gian hàng mà người mua sắm có thể chọn cho mình những chiếc áo phông có in hình ảnh camera đen trắng cổ điển. Những chiếc áo sơ mi mát mẻ của cửa hàng này là một sản phẩm tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng kết hợp nó với bất kỳ trang phục nào mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

Shaya NYC

Shaya NYC bán đồ trang sức bằng kim loại được thiết kế theo phong cách đơn giản, không màu mè, phù hợp với những người thích phong cách đơn giản. Giá đồ trang sức có thể dao động từ 64 USD cho một chiếc vòng tay, đến 216 USD cho một chiếc vòng cổ bằng vàng. Những người dừng chân tại quầy hàng thực tế sẽ tìm thấy một trong những thứ mà họ có thể sử dụng mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại của mình. Nếu thích trang sức, khi cùng hãng hàng không Korean Air đi New York, hãy ghé thăm cửa hàng ở chợ Nolita đề mua.

Trang sức đơn gian ở Shaya NYC

Pigeon Be Pigeon

Pigeon Be Pigeon là một trong những cái tên hài hước nhất tại Chợ NoLita (và có lẽ là ở New York). Tại gian hàng này, người mua sắm sẽ tìm thấy những chiếc áo thun dễ thương và kỳ quặc với linh vật không chính thức của Thành phố New York – chim bồ câu. Cho dù bạn yêu loài vật này hoặc rất sợ hãi, bạn vẫn sẽ tìm thấy chúng ở New York.

Sixpence Jewelry

Không có bộ sưu tập trang sức hoàn chỉnh mà không có một chút gì đó kỳ quặc. Đối với những người thích đồ trang sức là những tác phẩm nghệ thuật nhỏ, Sixpence Jewelry là nơi để bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho mình. Sixpence Jewelry tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên thủy tinh, động vật hay thậm chí là một cửa sổ kính màu đẹp mắt.

Sixpence Jewelry bán các loại trang sức thủy tinh

Trên đây là một vài cửa hàng nổi bật tại chợ Nolati mà bạn sẽ tìm thấy. Ngoài ra còn nhiều gian hàng bán sản phẩm độc đáo hơn thế, bạn chỉ cần tới chợ để tìm kiếm và mua thứ mà mình thích nhất. Đừng quên tới đại lý Korean Air nếu đang có dự định đi New York, hoặc cần đổi vé Korean Air để được hỗ trợ nhé.

Post Comment