The Escape Game – một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở Chicago
Du lịch

The Escape Game – một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở Chicago

The Escape Game được xem là một trong những trong những trò chơi giải trí thử thách trí thông minh được yêu thích nhất tại thành phố Chicago.

Mỗi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago, bạn sẽ có thể tha hồ ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của thành phố lộng gió, thong dong tản bộ tại những công viên xanh mát, thỏa sức mua sắm hay khám phá ẩm thực và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, nếu chỉ quanh quẩn bên những trải nghiệm đó mãi thì cũng không có gì quá đặc biệt đúng không? Vậy thì bạn hãy tạo điểm nhấn đáng nhớ cho chuyến du lịch Chicago của mình bằng cách tham gia trò chơi The Escape Game nhé!

Vì sao Escape Game được yêu thích ở Chicago?

Escape Game hay còn gọi là Escape Room, là một loại trò chơi mang tính chất nặng về quan sát giải đố. Đây là nơi để mọi người chơi thử thách khả năng phán đoán và giải đố của mình. Còn gì thú vị hơn khi được len lỏi qua tưng ngõ ngách của phòng chơi, hóa thân thành Sherlock Holmes để thu thập gợi ý và cuối cùng tự mình mở được cái khóa đáng ghét đã giữ đội chơi của mình trong suốt thời gian quy định? Chính bởi trò chơi này vừa thú vị, vừa mang tính thử thách cả trí thông minh lẫn sự kiên nhẫn của người chơi nên mới được ưa chuộng ở Chicago.

Escape Game thử thách khả năng giải đố của người chơi nên rất được ưa thích

Cách chơi Escape Game ở Chicago

Số lượng người chơi có thể là nhóm 4 người hoặc 8 người. Phòng chơi có thể bao gồm một phòng lớn, phòng đơn hoặc trải rộng thành nhiều phòng có đường hầm liên kết với nhau. Mỗi lượt chơi sẽ có giới hạn “đào thoát” từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Nhóm chơi có thể chọn chủ đề và nhân vật mà mình yêu thích để hóa thân vào. Cốt truyện và gợi ý, câu đố được giấu trong các phòng. Nhiệm vụ của nhóm chơi là tìm kiếm tất cả các gợi ý, giải đố để thoát khỏi căn phòng.

Gợi ý được “giấu” ở khắp mọi nơi để người chơi tìm kiếm, thu thập và giải mã

Mỗi lượt chơi sẽ trải qua 3 bước:

  • Bước 1: Chọn cuộc phiêu lưu
  • Bước 2: Chọn thời gian để thoát khỏi phòng
  • Bước 3: Bắt đầu cuộc phiêu lưu

Các mission có ở The Escape Game Chicago

Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn thử thách với một trong những mission như: The Heist, Prison Break, Gold Rush, Mission: Mars, Special Ops. Trong đó, giá vé cao nhất tham khảo là khoảng 40USD (Khoảng 926.000 đồng).

Mission: Mars là một trong những chủ đề có thể tìm thấy ở The Escape Game Chicago
  • Địa chỉ: 42 E Ontario St, Chicago
  • Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 23:45 tất cả các ngày trong tuần

Thành phố Chicago ẩn chứa vô số điều thú vị mà mỗi lần đặt chân đến, bạn sẽ trải nghiệm được thêm một điều mới mẻ đáng nhớ. Hãy nhanh tay gọi ngay cho tổng đài Korean Air để book vé đi Chicago ngay thôi!

Post Comment