Những trải nghiệm du lịch khó bỏ lỡ ở Philippines
Du lịch

Những trải nghiệm du lịch khó bỏ lỡ ở Philippines

Khám phá hang động Sumaguing, đi qua thung lũng quan tài treo và thưởng thức bữa ăn tại Yoghurt House là những trải nghiệm khó bỏ lỡ ở Philippines

Là quốc gia du lịch hàng đầu với nhiều hòn đảo đẹp để khám phá, bờ biển trải dài hay những khu vực hoang sơ tuyệt đẹp, Philippines chính là điểm đến nên ghé qua một lần. Không những thế, khi mua vé máy bay đi Philippines du lịch, bạn còn tìm thấy nhiều trải nghiệm khó bỏ lỡ tại quốc gia này. Đó chính là khám phá hang động Sumaguing, đi qua thung lũng quan tài treo và thưởng thức bữa ăn tại Yoghurt House.

  1. Khám phá hang động Sumaguing

Sumaguing là một hang động tự nhiên nổi tiếng ở Philippines, là điểm đến được những vị khách yêu thích khám phá, mạo hiểm đánh giá cao. Hang động này không có đường đi bộ nhân tạo hay ánh sáng rực rỡ, mà thay vào đó là một không gian kỳ bí, đầy thử thách.

Hang Sumaguing là một địa điểm lý tưởng để bạn tìm thấy chuyến khám phá đáng nhớ

Chuyến khám phá hang động này yêu cầu bạn phải có sức bền và ý chí tốt bởi có rất nhiều phiến đá trơn trượt bên trong, khe hở nhỏ hay vùng nước sâu cần đi qua. Tất nhiên, bạn sẽ được những hướng dẫn viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm dẫn đường, vì thế sẽ có được trải nghiệm đáng nhớ khi tới hang động Sumaguing này.

  1. Đi qua thung lũng quan tài treo

Thung lũng Echo của vùng nước Sagada, Philippines là khu vực nổi tiếng với hình ảnh ‘quan tài treo’ trên những vách đá kỳ lạ. Trong nhiều thế kỷ, người Igorot đã thực hiện nghi thức chôn cất người chết trong quan tài và treo chúng lơ lửng dọc vách đá. Họ làm như vậy để những con chó hoang không đào những chiếc quan tài chôn dưới đất để ăn hài cốt bên trong. Chính vì thế, thung lũng quan tài treo này đã trở thành 1 điểm đến đặc biệt để khám phá trong chuyến du lịch Philippines của nhiều người.

Những chiếc quan tài treo kỳ lạ ở thung lũng Echo
  1. Thưởng thức bữa ăn tại Yoghurt House

Yoghurt House là một địa điểm ăn uống được đánh giá là ngon nhất ở Sagada. Khi ghé qua khu vực này, hãy dành thời gian để thưởng thức bữa ăn tại Yoghurt House nhé. Quán có một thực đơn phong phú với nhiều món ngon cho bữa trưa và bữa tối, đặc biệt nhất chính là món sữa chua nhà làm có vị tuyệt ngon. Sữa chua ở đây rất dẻo, mịn và có hương vị thơm ngon khó quên, chỉ cần nếm thử là sẽ nhớ mãi không quên.

Yoghurt House nổi tiếng với món sữa chua nhà làm thơm ngon

Du lịch Philippines bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời để khám phá nhưng đừng bỏ lỡ 3 trải nghiệm kể trên nhé. Chắc chắn khi làm hết những điều đó, bạn sẽ tìm thấy kỷ niệm khó quên trong chuyến đi của mình. Để đặt vé máy bay đi Philippines nhanh chóng, hãy liên hệ với phòng vé gần nhất. Nhân viên sẽ tìm kiếm hành trình bay phù hợp với giá vé tốt nhất cho bạn.

Post Comment