Dạo quanh lâu đài Fairomt Le Château Frontenac
Du lịch

Dạo quanh lâu đài Fairomt Le Château Frontenac

Bạn có biết ở Quebec có một tòa lâu đài Fairomt Le Château Frontenac uy nga tráng lệ. Hãy dành ít thời gian đến và khám phá nơi này nhé.

Thành phố Quebec – nơi được mệnh danh là Paris của Bắc Mỹ là một điểm đến đầy hấp dẫn ở Canada. Không chỉ là điểm đến thu hút du khách mua vé máy bay đi Canada hãng EVA Air với đền  thờ Sainte-Anne-de Beaupré-Shrine nổi tiếng, tòa nhà quốc hội Parliament Hill, Quebec còn có lâu đài Fairomt Le Château Frontenac đầy quyến rũ.

Lâu đài Fairomt Le Château Frontenac là trung tâm của thành phố Quebec. Đồng thời đây cũng là một biểu tượng của đất nước Canada. Lâu đài này còn được người dân gọi với một cái tên đơn giản là lâu đài Frontenac. Lâu đài được xây dựng vào những năm 1990 trên đỉnh cao nhất của Mũi Kim Cương. Lâu đài Fairomt Le Château Frontenac có cấu trúc giống như những tòa lâu đài ở Châu Âu với phần mái lợp bằng đồng vút nhọn.

Lâu đài Fairomt Le Château Frontenac uy nghi

Ngày nay lâu đài trở thành một khách sạn được nhiều du khách lựa chọn. Với 650 phòng, khách sạn là nơi nghỉ ngơi của nhiều vị nguyên thủ quốc gia khi đến với đất nước Canada. Lâu đài còn là địa chỉ được nhiều du khách cũng như nhiếp ảnh gia săn lùng. Những bức tường được trang trí bằng tranh ghép tháp, lò sưởi, cầu thang bằng đá cẩm thạch có xuất xứ từ lâu đài Petit Trianon,.. tạo nên những nét đặc trưng khiến cho lâu đài này càng trở nên thu hút hơn.

Fairomt Le Château Frontenac là một địa điểm tụ hợp và vui chơi ở Quebec được du khách và người dân rất mực yêu thích. Họ thường đến đây vào những buổi trà chiều để cùng nhau trò chuyện, thư giãn. Hay đến đây thưởng thức những thức uống hoa quả, rượu Martini nổi tiếng của Ý trong chuỗi khách sạn Winston Churchill, FD Roosevelt và Maurice Duplessis.

Lối đi bộ gần lâu đài Fairomt Le Château Frontenac

Chỉ mất vài bước khi rời khỏi khách sạn là bạn sẽ nhìn thấy một lối đi lại lót gỗ rộng lớn dành riêng cho người đi bộ. Nơi đây được gọi là quảng trường Duferin, nơi được xem là tài sản quan trọng của thành phố. Còn đối diện tòa lâu đài là bức tượng Samuel de Champlain cao 15 mét. Bức tượng này được dùng một loại đá đặc biệt giống với loại đá xây dựng Khải Hoàn Môn của Paris.

Dành ít thời gian và bắt đầu chuyến thăm tòa lâu đài Fairomt Le Château Frontenac uy nga tại thành phố Quebec của Canada. Nhanh chóng liên hệ EVA Air để đặt vé máy bay đi Canada và chuẩn bị một kế hoạch du lịch hoàn hảo cho chuyến du lịch của mình nhé!

Post Comment