Những hoạt động hàng đầu cho kỳ nghỉ Giáng sinh tại Los Angeles
Du lịch

Những hoạt động hàng đầu cho kỳ nghỉ Giáng sinh tại Los Angeles

Với không khí sôi động cùng nhiều chương trình và sự kiện hấp dẫn, Giáng sinh ở Los Angeles hứa hẹn sẽ là một hành trình thú vị dành cho mọi du khách.

Tương tự như các thành phố lớn khác của nước Mỹ, Giáng sinh ở Los Angeles là thời điểm thành phố được khoác lên mình bức tranh lung linh và huyền ảo từ những ánh đèn trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó là vô số sự kiện thú vị tạo nên một mùa Giáng sinh thật vui vẻ và nhộn nhịp. Tuy nhiên nếu lần đầu có cơ hội trải nghiệm Giáng sinh tại đây khi đặt vé máy bay đi Los Angeles bạn đã biết mình nên làm gì chưa? Nếu chưa đừng bỏ lỡ một vài gợi ý hàng đầu sau đây nhé!

Tham gia vào buổi diễu hành Giáng sinh Hollywood

Tại Los Angeles, diễu hành đêm Giáng sinh là một hoạt động truyền thống từ lâu đời và vẫn còn được gìn giữ cho đến ngày nay. Theo đó, cuộc diễu hành này sẽ được diễn ra hằng năm vào Chủ nhật sau Lễ Tạ Ơn với ông già Noel đi cùng những chiếc phao và một ban nhạc. Cuộc diễu hành thường được bắt đầu từ lúc 6h chiều với địa điểm chính là đại lộ Hollywood.

Cuộc diễu hành Giáng sinh Hollywood luôn thu hút một lượng lớn du khách tham gia hằng năm

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm miễn phí dọc theo tuyến đường diễu hành để xem. Tuy nhiên nếu muốn được xem cuộc diễu hành một cách thoải mái nhất thì du khách có thể mua vé ở khán đài Hollywood Blvd.

Trượt băng ngoài trời

Nếu bạn là một tín đồ của các môn thể thao mùa đông, thì đây cũng sẽ là hoạt động không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Los Angeles vào mùa Giáng sinh. Các sân trượt băng ngoài trời của thành phố thường rất đa dạng và được phân bố ở nhiều địa điểm khác nhau. Được biết, thông thường những sân trượt này sẽ mở cửa sớm nhất từ tháng Mười và đóng cửa muộn nhất vào tháng Hai.

Tại Los Angeles bạn có thể tìm thấy rất nhiều sân trượt băng ngoài trời lý tưởng

Vui chơi Giáng sinh ở công viên Disney

Công viên Disney là công viên vui chơi giải trí hàng đầu của Los Angeles. Bạn cũng có thể ghé thăm nó vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và tất nhiên Giáng sinh không phải là một ngoại lệ. Vào thời điểm này, công viên sẽ được trang trí lại hoàn toàn với ánh sáng rực rỡ từ các ánh đèn và thậm chí còn có cả những trận tuyết rơi nhân tạo được tạo ra hằng đêm. Ngoài ra, các nhân vật và chương trình theo chủ đề Giáng sinh cũng được tổ chức thường xuyên từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm, tạo nên một không khí vô cùng vui tươi và nhộn nhịp.

Công viên Disney được trang hoàng lộng lẫy cùng nhiều sự kiện sôi nổi trong dịp Giáng sinh

Là thành phố xinh đẹp và hấp dẫn, thành phố thiên thần luôn là điểm dừng chân thú vị dành cho bạn trong hành trình chinh phục nước Mỹ. Tuy nhiên, để có chuyến đi trọn vẹn và thuận lợi nhất, đừng quên liên hệ sớm đến các đại lý và phòng vé Korean Air để được tham khảo giá vé máy bay đi Los Angeles đồng thời hỗ trợ book vé sớm nhé!

Post Comment