Nên mua bảo hiểm Daiichi- An Nhàn Hữu Trí không?
Tổng hợp

Nên mua bảo hiểm Daiichi- An Nhàn Hữu Trí không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm dành cho đối tượng khách hàng quan tâm đến vấn đề hưu trí và độc lập kinh tế lúc về hưu. Tiêu biểu nhất trong số đó chính là sản phẩm An Nhàn Hữu Trí của chúng tôi- sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu về bảo vệ và tài chính của bạn. Bạn vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về sản phẩm này? Bạn không biết có nên mua sản phẩm này hay không? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp lý do tại sao nên mua bảo hiểm Daiichi– An Nhàn Hữu Trí nhé!

Lợi ích của việc mua bảo hiểm Daiichi- An Nhàn Hữu Trí

Việc mua bảo hiểm Daiichi đặc biệt là sản phẩm An Nhàn Hữu Trí giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống khi về hưu đồng thời đem lại sự tự chủ kinh tế cho bản thân bạn, không phải phụ thuộc hay là gánh nặng cho bất kỳ ai. Khi bạn đóng đủ số năm và muốn hưởng quyền lợi hưu trí thì chúng tôi sẽ chi trả định kỳ cho bạn 15 lần vào mỗi ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí hàng năm. Khi mua bảo hiểm Daiichi bạn có quyền rút số tiền toàn bộ hoặc theo tháng, theo quý tùy theo mong muốn của bạn. Hợp đồng chấm dứt khi chúng tôi đã chi trả toàn bộ số tiền mà quý khách được hưởng cam kết trong hợp đồng hoặc khi người tham gia bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn

Mua bảo hiểm Daiichi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước mọi biến cố trong cuộc sống. Bạn được hưởng các quyền lợi về tương tật, tử vong và chu toàn hậu sự hoặc nhận được sự chăm sóc tận tình cũng như dịch vụ y tế tốt nhất khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Mua bảo hiểm Daiichi

Bạn có thể đóng thêm vào tài khoản bảo hiểm hưu trí để gia tăng quyền lợi được hưởng sau này khi có thêm các khoản thu nhập rảnh rỗi.

Phía công ty cam kết mức lãi suất tăng trưởng luôn đảm bảo tối thiểu là 5%  trong 10 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên và 3% cho những năm tiếp theo của hợp đồng khi bạn chọn mua bảo hiểm Daiichi

Người tham gia bảo hiểm hưu trí có quyền rút toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm trong một số trường hợp đặc biệt: Người mua bảo hiểm Daiichi bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên theo quy định của pháp luật; hoặc người mua bảo hiểm được chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào

Ngoài ra quý khách còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung để gia tăng bảo vệ cho bản thân như:

  • Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao
  • Bảo hiểm hỗ trợ chữa trị bệnh nan y
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  • Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí
  • Bảo hiểm tử kỳ
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh đó quý khách còn được hưởng ưu đãi về thuế thu nhập cá nhân, số tiền được giảm tương ứng với số phí bảo hiểm đã đóng trong một năm( tối đa 12 triệu đồng/ 1 năm)

Dựa vào những thông tin nêu trên bạn đã sẵn sàng mua bảo hiểm Daiichi- An Nhàn Hữu Trí của chúng tôi hay chưa? Hoặc quý khách quan tâm đến các sản phẩm khác của công ty Daiichi xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Post Comment