“Lượn lờ” trên những con phố mua sắm nổi tiếng ở Los Angeles
Mua sắm

“Lượn lờ” trên những con phố mua sắm nổi tiếng ở Los Angeles

Du khách từng mua vé máy bay đi Los Angeles khứ hồi tới đây ngoài việc thăm phim trường, biểu tượng Hollywood, và những địa điểm nổi tiếng khác thì hầu như không thể thiếu hoạt động mua sắm. Sẽ thật thiếu sót, nếu đến Los Angeles mà “quên” lượn lờ trên những con phố mua sắm sầm uất của thành phố này!

Trước tiên, Los Angeles “mê hoặc” du khách bởi những cửa hàng thời trang xa hoa, cao cấp như Ralph Lauren, Tiffany, Prada,… Đặc biệt là cửa hàng Bijan đắt đỏ và “sang chảnh” đến mức phải có hẹn trước thì mới được bước chân vào cửa.

Bên cạnh những địa chỉ sang trọng trên, Los Angeles cũng có nhiều địa điểm mua sắm với mức giá phải chăng hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng. Bạn có thể bắt đầu dạo từ Beverly Hills đến đại lộ Beverly – nơi nổi tiếng với nhiều cửa hàng đồ nội thất, thời trang cổ điển, đồng hồ và giày dép,… Hay đến đại lộ Robertson – nơi mà nếu may mắn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các ngôi sao Hollywood đang mải mê chọn đồ.

Không chỉ thế, bạn còn có thể dành cả ngày để dạo trên đại lộ Hollywood – con đường danh vọng lưu giữ tên tuổi của các ngôi sao. Dọc trên còn đường này, bạn cũng sẽ dễ dàng “nghía” được những món hàng lưu niệm tinh xảo, đẹp mắt. Đặc biệt, con đường này còn nhiều cửa hàng bán các poster phim xưa, kịch bản và các tạp chí điện ảnh xưa cũ,… Đều là những món hàng mà không phải cứ có tiền là mua được.

Dọc theo đại lộ danh vọng là những cửa hàng lưu niệm nho nhỏ, xinh xinh!
Dọc theo đại lộ danh vọng là những cửa hàng lưu niệm nho nhỏ, xinh xinh!

Nếu là người mê sách thì Trendy West 3rd với nhiều hiệu sách tuyệt vời chính là địa điểm không thể bỏ qua. Đây còn là nơi tọa lạc của tiệm Travelers Bookcase – một cửa hiệu bán sách du lịch tuyệt vời nhất nước Mỹ.

Nếu đam mê quần áo, mắt kiếng và phụ kiện thì bạn không nên bỏ lỡ khu vực kinh doanh nhộn nhịp ở khu trung tâm Los Angeles (Downtown). Tại đây không chỉ có nhiều lựa chọn cho bạn, mà bạn còn có thể thoải mái mặc cả để mua được món đồ với mức giá ưng ý nhất!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dạo quanh khu phố Hàn Quốc (Little Korea), bạn sẽ thấy nhiều cửa hàng bán đồ điện tử, các trung tâm thương mại tấp nập. Hay đại lộ Sawtelle ở khu phố Nhật (Japantown) với nhều tác phẩm nghệ thuật đại chúng Mỹ – Á, sách và phụ kiện. Và khu phố Tàu (Chinatown) – nơi trưng bày và bán đủ thứ từ ấm trà, đồ sứ, đồ lụa,…

Post Comment