Những địa điểm du lịch lý tưởng cho dịp lễ 2/9 ở Hà Nội
Du lịch

Những địa điểm du lịch lý tưởng cho dịp lễ 2/9 ở Hà Nội

Dịp lễ Quốc khánh là một thời điểm lý tưởng cho chuyến tham quan những điểm đến mang ý nghĩa như lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh, di tích Hoả Lò,…

Hà Nội là một điểm đến du lịch hút khách quanh năm, đặc biệt là trong dịp lễ 2/9 nhờ nhiều địa điểm tham quan mang ý nghĩa lịch sử quan trọng. Du khách khi mua vé máy bay đi Hà Nội thời điểm này sẽ tìm thấy một chuyến khám phá nhiều ý nghĩa khi ghé qua những điểm đến nổi bật như lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh, di tích Hoả Lò,…

Lăng Bác

Lăng Bác hay lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một địa điểm du lịch nổi bật ở Hà Nội, có vị trí nằm ngay quảng trường Ba Đình rộng lớn tại khu vực trung tâm thành phố. Lăng được khánh thành vào ngày 29 tháng 8 năm 1975, là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, lăng Bác còn là nơi còn trưng bày nhiều hiện vật mang ý nghĩa lịch sử và có giá trị quan trọng.

Lăng Bác là một địa điểm du lịch nổi bật cho dịp lễ 2/9

Vào dịp lễ 2/9 lăng Bác mở cửa miễn phí chào đón khách du lịch, vì thế, bạn có thể sắp xếp thời gian để khám phá điểm tham quan nổi bật này. Ngoài ra, thời điểm này tại quảng trường Ba Đình cũng có nhiều sự kiện khác nhau để bạn tham gia nữa đấy.

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh được xếp hạng là một bảo tàng lớn ở Việt Nam, là nơi lưu giữ, trưng bày những hiện vật, tài liệu có liên quan tới cuộc đời, con người Hồ Chí Minh. Vị trí của bảo tàng nằm ngay phía sau lăng Bác, cạnh công viên Tao Đàn, hoàn toàn phù hợp cho chuyến tham quan của bạn. Bảo tàng mở cửa từ thứ 3 tới chủ nhật, vào dịp lễ sẽ được miễn phí vé tham quan, giúp du khách tìm thấy chuyến khám phá tuyệt vời hơn.

Các hiện vật trưng bày trong bảo tàng Hồ Chí Minh

Di tích Hoả Lò

Di tích Hoả Lò được thực dân Pháp xây dựng vào năm 1896. Đây là nơi mà thực dân Pháp giam cầm và tra tấn tinh thần cũng như thể xác của những chiến sĩ yêu nước. Hiện tại nhà tù Hoả Lò năm ở đường Hoả Lò, ngay khu vực thành phố Hà Nội. Đây là nơi mà bạn sẽ cảm nhận được những khó khăn, vất vả cũng như điều tàn ác mà thực dân Pháp đã làm đối với chiến sĩ, nhà yêu nước Việt Nam.

Dịp lễ 2/9 bạn có thể dành thời gian khám phá di tích Hỏa Lò

Chuyến tham quan ở những di tích, điểm đến mang ý nghĩa này vào dịp 2/9 sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên. Khi lên kế hoạch mua vé máy bay giá rẻ tháng 9 đi Hà Nội, đừng quên note lại những địa điểm tham quan này để ghé qua nhé!

Post Comment