Bayou Bend Collection and Gardens – điểm tham quan lịch sử tại Houston
Du lịch

Bayou Bend Collection and Gardens – điểm tham quan lịch sử tại Houston

Bayou Bend Collection and Gardens là một trong những điểm đến lịch sử nổi bật ở Houston mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm thành phố

Houston là một trong những thành phố lịch sử nổi tiếng ở tiểu bang Texas, với nhiều tòa nhà, địa danh mang ý nghĩa lịch sử quan trọng. Nằm cách trung tâm thành phố phát triển hiện đại này chính là một ốc đảo yên tĩnh, thích hợp để khám phá. Đó chính là Bayou Bend Collection and Gardens – điểm tham quan lịch sử được nhiều du khách lựa chọn khi đặt vé máy bay đi Houston, nơi có nhiều hiện vật lâu đời và một khu vườn tuyệt đẹp.

Thông tin về Bayou Bend Collection and Gardens

Bayou Bend Collection and Gardens ban đầu là gia sản của Ima Hogg (1882 – 1975), một nhà từ thiện nổi tiếng ở Houston. Nơi đây là một điểm đến đẹp, được liệt kê trong sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia và được công nhận là khu vườn công cộng đầu tiên ở Texas xây dựng như một khu vườn hữu cơ. Du khách khi tới đây có thể ngắm nhìn những con đường mòn, bụi cây được cắt tỉa gọn gàng bao quanh ngôi nhà lịch sử.

Bayou Bend Collection and Gardens là một nơi lý tưởng để khám phá ở Houston

Tham quan Bayou Bend Collection and Gardens

Trong thời gian Ima Hogg sống trong căn nhà, bà đã lựa chọn cẩn thận, thu thập những kiệt tác về đồ nội thất, nghệ thuật và những sản phẩm trang trí của Mỹ. Các sản phẩm này có phong cách và được chế tác một cách tinh xảo, thuộc thời kỳ thuộc địa đến cuối thế kỷ 19. Bà đã có được một bộ sưu tập phong phú và quyên góp nó cho thành phố Houston sau khi qua đời.

Căn nhà được xây dựng với 28 phòng và không gian trưng bày trong nhà là một nơi lý tưởng để khám phá. Đồ nội thất, đồ sứ, đồ gốm, những bức chân dung, hàng dệt may đại diện cho giai đoạn đặc biệt của lịch sử nước Mỹ đều được tìm thấy.

Bên trong ngôi nhà là nơi có những hiện vật lịch sử lâu đời

Bên ngoài căn nhà là một không gian tươi xanh, được thiết kế với 8 khu vườn, tạo nên một khu vực sinh hoạt và giải trí ngoài trời tuyệt đẹp. Cũng giống như các phòng trong nhà, một khu vườn đều có một chủ đề khác nhau, như bày tỏ sự tôn kính đối với một nữ thần, nàng thơ, hay chỉ đơn giản là làm nổi bật khung cảnh tự nhiên của mỗi khu vườn.

Một số nơi được thiết kế phức tạp với sự đối xứng cổ điển, số khác lại có những con đường quanh co, uốn lượn. Trong không gian này có một số loài cây lâu đời, nhiều tác phẩm tượng và đài phun nước. Đặc biệt, khu vườn này còn được công nhận là một trong những khu vực quan trọng nhất ở miền Nam nước Mỹ.

Khu vườn của Bayou Bend Collection and Garden được trang trí lung linh dịp Giáng sinh

Bayou Bend Collection and Garden là một trong những viên ngọc tiềm ẩn của Houston, một địa điểm không thể bỏ qua cho những người yêu thích khu vườn, đồ cổ, lịch sử, nghệ thuật và kiến ​​trúc. Lên kế hoạch mua vé máy bay Korean Air đi Houston, đừng bỏ lỡ điểm đến hấp dẫn này. Bạn có thể liên hệ với phòng vé gần nhất để được hỗ trợ đặt chỗ nhanh chóng.

Post Comment