Trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở thành phố San Francsico
Du lịch

Trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở thành phố San Francsico

Các hoạt động sau là những gì tốt nhất để trải nghiệm ở San Francsico, đặt vé Korean Air tại TPHCM đi San Francsico đừng bỏ lỡ nhé

San Francisco có thể là một thành phố có diện tích nhỏ, nhưng kích thước đó không hề phản ánh những gì mà nó cung cấp cho khách du lịch. Bạn có thể dành hàng tuần, thậm chí là nhiều năm ở San Francsico mà vẫn không thể hoàn thành các hoạt động giải trí mà thành phố cung cấp. Có nhiều cảnh đẹp, điểm du lịch, ẩm thực, sự kiện và nhiều thứ khác chỉ có thể trải nghiệm ở San Francisco. Nếu mua vé máy bay đi San Francsico nhưng thời gian không lâu, bạn có thể lựa chọn các hoạt động sau.

Nhà tù Alite trên đảo Alcatraz là nơi mà bạn nên tham quan

Tham quan nhà tù Elite – đảo Alcatraz

Từ năm 1934 đến năm 1963, đảo Alcatraz từng là một nhà tù an ninh tối đa, cho những tên tội phạm tồi tệ nhất. Mặc dù nhiều tù nhân đã cố gắng để thoát khỏi hòn đảo này nhưng không ai thành công. Du khách có thể đi tham quan nhà tù vào ban ngày, hoặc tham gia vào một tour du lịch ban đêm kỳ quái. Lối vào đảo là miễn phí, nhưng bạn cần phải trả tiền vé phà để đến đó.

Lái xe trên đường Lombard Street

Lombard Street – phần giữa Hyde và Jones Street – là một điểm thu hút khách du lịch, và không thể bỏ qua khi sở hữu vé Korean Air tại TPHCM đi San Francsico. Đi bộ hoặc tốt nhất là lái xe xuống con đường quanh co này, để có một cái nhìn tuyệt vời về thành phố và các biệt thự, và hoa đẹp dọc theo con đường. Mặc dù Lombard được gọi là đường quanh co nhất ở San Francisco, về mặt kỹ thuật, đó phải thuộc về Vermont đường giữa 20 Street và 22 Street. Những đoạn dốc của đường Vermont ấn tượng nhưng không phải là cảnh quan đẹp.

Lái xe ở đường Lombard Street là trải nghiệm khó quên đấy

Tham quan bảo tàng xanh nhất thế giới – học viện Khoa học California

Học viện Khoa học California là một bảo tàng lịch sử tự nhiên nằm ở Golden Gate Park. Bảo tàng được trang bị bể cá, nhiều triển lãm, một vũ trụ kỹ thuật số, một chương trình nghiên cứu khoa học, chương trình đêm vào thứ Năm, và một mái nhà xanh bao phủ 87 % mái nhà, với bảy ngọn đồi cỏ. Tầng mái có 1,7 triệu loài thực vật bản địa và cung cấp vật liệu cách nhiệt, nước cho tòa nhà.

Bên cạnh chuyến đi tới cầu Cổng Vàng, Bến Ngư Phủ,… thì các hoạt động trên là những gì được khuyên là phải trải nghiệm khi đến San Francsico. Nếu đang tìm một hãng bay châu Á, bạn có thể đặt chỗ của Korean Air. Hãng vận chuyển đến từ Hàn Quốc này sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tuyệt vời. Khi cần checkin, đổi vé Kroean Air hãng sẽ hỗ trợ.

Post Comment