Những điểm đến hoàn hảo của thành phố Los Angeles
Du lịch

Những điểm đến hoàn hảo của thành phố Los Angeles

Nằm trong một thung lũng ven biển Thái Bình Dương, Los Angeles là thành phố lớn thứ 2 của Mỹ, cung cấp một điểm đến đa diện, có sức hấp dẫn lớn. Từ các bãi biển, lối đi bộ, công trình kiến trúc,… luôn có điều gì đó khiến du khách không thể quên khi đến với thành phố này. Nhưng sẽ có một số điểm đến nổi bật mà du khách khi mua vé máy bay đi Los Angeles từ Tphcm đều phải ghé qua một lần đấy.

Những điểm đến hoàn hảo của thành phố Los Angeles

Ga Union là một điểm đến tuyệt vời của Los Angeles

Ga Union

Ga Union là một điểm đến lịch sử, mang tính biểu tượng của thành phố Los Angeles, và cũng là điểm tham quan nổi tiếng nhất. Được đánh giá như là một điểm đến năng động cho nghệ thuật, giải trí và văn hóa, tạo sự kết nối, ga Union vì thế, không chỉ là trung tâm giao thông của thành phố. Đó chính là trung tâm văn hóa thực sự, kết hợp giữa yếu tố đa dạng và tuyệt vời của một trong những thành phố lớn nhất thế giới.

Đài quan sát Griffith

Nằm gần dấu hiệu Hollywood, đài quan sát Griffith được xây dựng trên 1 ngọn núi đẹp nhìn ra thành phố. Đài thiên văn này mở cửa tự do cho công chúng từ năm 1935, là một điểm đến hoàn hảo, cung cấp những con đường mòn đi bộ tuyệt vời. Và có một lối đi lên biển hiệu Hollywood cho tầm nhìn đẹp như tranh vẽ. Du khách khi đặt vé máy đi Los Angeles, có thể tới đài quan sát để ngắm nhìn thành phố hoặc chiêm ngưỡng vì sao, hay các cuộc triển lãm được tổ chức.

Những điểm đến hoàn hảo của thành phố Los Angeles

Từ đài quan sát Griffith có thể nhìn thấy biển hiệu Hollywood nổi bật

Bến tàu Santa Monica

Khi đến Los Angeles bằng vé máy bay mua tại đại lý Korean Air tại tphcm, một hình ảnh tuyệt vời mà du khách không thể quên chính là những bãi biển lấp lánh, và bến tàu Santa Monica nổi tiếng. Được khai trương vào năm 1909 và trở thành điểm đến lịch sử Santan Monica vào năm 1976. Bến tàu tượng trưng này từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Hannah Montana: The Movie, A Night at the Roxbury, Titanic, Iron Man… Có những nhà hàng và một công viên giải trí Pacific Park được xây dựng dọc theo bến tàu, để khách du lịch khám phá.

Những điểm đến hoàn hảo của thành phố Los Angeles

Bến tàu Santa Monica là điểm đến phù hợp cho ngày hè ở Los Angeles

Los Angeles còn có nhiều điểm đến tuyệt vời hơn thế, nhưng ghé qua 3 nơi này, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt nhất. Đừng quên liên hệ với phòng vé để đặt vé máy bay đi Los Angeles khi muốn ghé thăm thành phố này nhé. Và hãy chắc chắn mang theo máy ảnh để lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời của chuyến đi.

Post Comment