Thông tin hữu ích về hai trung tâm outlet nổi tiếng nhất tại Las Vegas
Cần biết

Thông tin hữu ích về hai trung tâm outlet nổi tiếng nhất tại Las Vegas

Tại Las Vegas có hai trung tâm outlet nổi tiếng là Las Vegas Premium Outlet North và Fashion Outlet. Đây đều là điểm shopping lý tưởng dành cho bạn.

Las Vegas được xem là thiên đường giải trí của xứ sở cờ hoa. Bởi lẽ, chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Las Vegas, bạn sẽ tìm thấy đủ thú vui chơi hấp dẫn như: casino, chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng, các câu lạc bộ đêm… Bên cạnh đó, dịch vụ mua sắm ở Las Vegas cũng được đánh giá cao. Chỉ cần dạo một vòng quanh thành phố, bạn đã có thể đi từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác trước sự đa dạng của các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng. Trong trường hợp bạn muốn mua đồ tốt với chi phí tiết kiệm, bạn hãy tham khảo ngaythông tin hữu ích về hai trung tâm outlet nổi tiếng nhất tại Las Vegas sau đây.

 1. Las Vegas Premium Outlet North

Chuỗi này có hai cửa hàng lớn ở phía Bắc và phía Nam thành phố Las Vegas. Nếu bạn đi đến Las Vegas Premium Outlet North từ trung tâm thì mất khoảng 20 phút và hệ thống giao thông ở đây thuận tiện cho việc đi lại hơn so với cửa hàng ở phía Nam. Các cửa hiệu tại Las Vegas Premium Outlet North gồm có: Burberry, Timberland, Benetton… Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy cửa hiệu outlet của Disney, nơi mà bạn có thể mua đồ giá rẻ hơn nhiều so với mua tại cửa hàng ở Disneyland. Thậm chí, họ có cả chương trình mua 1 tặng 1.

Một góc không gian mua sắm tại Las Vegas Premium Outlet North
Một góc không gian mua sắm tại Las Vegas Premium Outlet North

Thông tin chung

 • Số lượng cửa hàng tại Las Vegas Premium Outlet North: 150 cửa hàng
 • Địa chỉ: 875 South Grand Central Parkway, Las Vegas
 • Giờ mở cửa: hãy tham khảo chi tiết cụ thể tại website của trung tâm

Thông tin khuyến mãi

 • Đăng ký làm khách hàng VIP trên website của trung tâm Las Vegas Premium Outlet North để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Giảm giá 10% cho khách hàng trên 50 tuổi vào mỗi Thứ 3
 • Trước khi khởi hành nên tham khảo chương trình giảm giá tại website chính thức của trung tâm
 1. Fashion Outlet

Một trung tâm outlet nổi tiếng khác mà bạn có thể đến mua sắm thả ga khi sở hữu vé máy bay đi Las Vegas là Fashion Outlet. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: Bath & Body Works, Hollister, Polo Ralph Lauren, Quiksilver… Bên cạnh đó, ở trung tâm cũng có cửa hàng dịch vụ cung cấp vé xem show ca nhạc hoặc vé tham quan cho một số địa điểm nổi bật ở Las Vegas. Đặc biệt, Fashion Outlet có cả dịch vụ thông dịch, giúp du khách quốc tế có được trải nghiệm mua sắm và thư giãn tốt nhất.

Fashion Outlet là một trong những điểm mua sắm tốt nhất ở Las Vegas
Fashion Outlet là một trong những điểm mua sắm tốt nhất ở Las Vegas

Thông tin chung

 • Số lượng cửa hàng: hơn 100 cửa hàng
 • Địa chỉ: 32100 Las Vegas Blvd. South
 • Giờ mở cửa: các ngày trong tuần từ 10am – 8pm

Thông tin khuyến mãi

 • Nếu có thẻ AAA/CAA, bạn sẽ được nhận một VIP Coupon Book tại Quầy thông tin của trung tâm
 • Bạn sẽ được giảm giá nếu có thẻ Green Savings Card. Bạn có thể đăng ký thẻ tại Quầy dịch vụ Las Vegas Welcome Center với giá $5, nếu có thẻ AAA/CAA sẽ được miễn phí

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm hành trình oanh tạc những khu mua sắm hàng đầu tại Las Vegas chưa? Hãy nhanh tay săn vé máy bay đi Las Vegas để khám phá nhiều hơn những điều thú vị nhất, đặc sắc nhất không chỉ riêng gì mua sắm của thành phố kinh đô cờ bạc này ngay nào! Đặc biệt, đừng quên gọi đến tổng đài vé máy bay Korean Air đi Mỹ để được tư vấn chi tiết về việc lựa chọn vé máy bay giá rẻ và thủ tục bay nhé!

Post Comment