Gợi ý 4 địa điểm mua sắm tốt nhất thành phố Chicago
Mua sắm

Gợi ý 4 địa điểm mua sắm tốt nhất thành phố Chicago

Là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Mỹ, Chicago có thừa những lý do khiến bạn phải tìm hiểu ngay giá vé máy bay đi Chicago. Nào là những điểm tham quan đặc sắc, các công trình ấn tượng, nền ẩm thực đặc trưng phong phú,… và cũng không thể thiếu những thiên đường mua sắm nhộn nhịp. Nói đến mua sắm thì bạn đừng bỏ qua 4 địa điểm mua sắm mà chúng tôi giới thiệu đây.

Trung tâm Brook Oak

Với hàng loạt những cửa hàng nổi tiếng như Nordstrom, Neiman Marcus, Burberry, Tiffany,… trung tâm Brook Oak được xem là điểm mua sắm lớn nhất ở Chicago. Tại đây có đủ những thứ mà những tín đồ nghiện thời trang cần. Đặc biệt đây còn là một địa điểm vui chơi giải trí được các gia đình có con nhỏ lựa chọn. Bởi trung tâm có khu vực vui chơi và các nhà hàng ăn uống nổi tiếng ở Chicago như Cheesecake Factory, Wildfire và Maggiano…

Sau khi mua sắm xong du khách có thể nghỉ ngơi và vui chơi hàng giờ ở khu vực sân của trung tâm Brook Oak
Sau khi mua sắm xong du khách có thể nghỉ ngơi và vui chơi hàng giờ ở khu vực sân của trung tâm Brook Oak

Yorktown Center  

Nếu bạn muốn tìm mua những món đồ chất lượng mà giá thành hợp lý thì bạn hãy đến Yorktown Center. Đây là một điểm mua sắm có sức hút cực lớn ở Chicago đặc biệt đến từ các cửa hàng nổi tiếng như: Von Maury, Harry Carry’s Italian Steakhouse, Capital Grille,… Ở đây du khách có thể tìm được ở đó các thương hiệu thời trang toàn cầu như: Forever 21 và American Eagle Outfitters, ports Authority và Champs Sports.

Woodfield Mall

Nhắc đến những địa chỉ mua sắm tốt nhất Chicago thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Woodfield Mall. Nơi được xem là điểm mua sắm của mọi du khách từ già đến trẻ, từ nam thanh cho đến nữ tú. Khu mua sắm này nằm trong một tòa nhà thiết kế hiện đại, khách hàng của Woodfield sẽ tìm thấy những cửa hàng nổi tiếng như: Hollister, Talbots, Armani Exchange, Boss và Puma. Sau khi mua sắm xong bạn có thể đến khu vực ăn uống thưởng thức ẩm thực hoặc chọn một vài trò chơi thư giãn ở khu giải trí.

Không gian mua sắm hiện đại của Woodfield Mall
Không gian mua sắm hiện đại của Woodfield Mall

Harlem Irving Plaza

Địa điểm mua sắm cuối cùng mà chúng tôi gợi ý cho bạn khi đến Chicago đó là Harlem Irving Plaza. Một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất thành phố của gió, đến đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn muốn. Tại đây có vô số các cửa hàng nổi bật như: Carson Pirie Scott, Best Buy và Kohl. Aldo, Pacsun và Aeropostale.  Và cũng giống như các địa điểm mua sắm lớn khác nơi đây cũng có khu giải trí, ăn uống,…

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn thông tin 4 địa điểm mua sắm tốt nhất ở Chicago. Hãy lưu lại và chờ dịp săn vé máy bay giá rẻ đi Chicago để đến đây mua sắm nhé!

Post Comment