Điều gì khiến Chicago trở thành điểm du lịch hút khách?
Mua sắm

Điều gì khiến Chicago trở thành điểm du lịch hút khách?

Hiện có nhiều du khách liên hệ hãng Korean Air để đặt vé đi Chicago. Vì sao thành phố này hấp dẫn như vậy? Tìm hiểu ngay lý do nhé

Chicago là một thành phố được nhiều khách du lịch đặt vé hãng Korean Air để ghé thăm. Thành phố này nổi tiếng với những khu thương mại rộng lớn, nhiều cơ hội mua sắm, điểm tham quan thú vị và món ăn mang phong cách Chicago. Nếu những điều đó chưa đủ để bạn đặt vé đi Chicago, những lý do sau sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn. Cùng tìm hiểu xem, vì sao Chicago là nơi đáng để khám phá ở Mỹ nào.

Chicago có những tòa nhà chọc trời ấn tượng

Chicago – có những tòa nhà chọc trời nổi bật

Chicago nổi tiếng với cái tên “thành phố của gió”, nhưng không chỉ có thế, nó còn được biết đến với cái tên mới mẻ hơn là “thánh địa của nhà chọc trời”. Đó là bởi vì, thành phố có những công trình kiến trúc cao tầng độc đáo khiến cho mọi người phải ngước nhìn. Chicago là nơi xuất hiện cua 9 tòa nhà cao tầng nhất thế giới trong năm 1885, và nổi bật với tòa tháp Sear cao 443m. Mặc dù hiện tại không còn những tòa nhà đạt danh hiệu cao nhất thế giới, nhưng những kiến trúc cao tầng ở Chicago vẫn được chú ý.

Chicago – điểm mua sắm lý tưởng

Không còn xa lạ với tên gọi “thiên đường mua sắm”, không có nơi nào tuyệt vời hơn ở Mỹ để mua sắm như tại Chicago. Nhiều khách du lịch hãng Korean Air đặt vé đi Chicago vào thời điểm cuối năm để mua sắm thả ga với giá rẻ. Thành phố có đủ loại hàng hóa cao cấp có giá thành phù hợp, cũng như nhiều mặt hàng đẹp, lạ và độc nhất. Đại lộ Magnidicent Mile của Chicago chính là địa điểm mua sắm lý tưởng nhất của thành phố, với 450 cửa hàng, trung tâm thương mại được tìm thấy.

Nhiều thương hiệu lớn được tìm thấy ở Chicago

Chicago có nhiều nhà thờ, bảo tàng ấn tượng

Không chỉ có những tòa nhà cao tầng, khi có trên tay tấm vé máy bay đi Chicago, bạn còn có cơ hội để nhìn ngắm kiến trúc ấn tượng của những nhà thờ, bảo tàng độc đáo. 3 nhà thờ Mary of the Angels, St Josaphat’s và St Adalbert có kiểu kiến trúc ấn tượng và được nhiều người ghé thăm nhất ở thành phố. Bên cạnh đó, bảo tàng ở công viên Jacson cũng được chú ý. Đây là bảo tàng lớn nhất thành phố, cung cấp nhiều triển lãm và chường trình biểu diễn đa dạng.

Trên đây chỉ là một vài lý do đơn giản để Chicago trở thành điểm đến phổ biến mà thôi. Chỉ khi tới trực tiếp tại Chicago, bạn mới cảm nhận được sức hút thực sự của thành phố này. Vì thế, hãy đặt vé hãng Korena Air đi Chicago để tự mình trải nghiệm. Bạn nên đặt vé sớm để có được giá rẻ và dễ dàng đổi vé Korean Air khi cần thiết.

Post Comment