Đi tìm 4 địa điểm đẹp nhất nước Mỹ
Du lịch

Đi tìm 4 địa điểm đẹp nhất nước Mỹ

4 địa điểm đẹp nhất nước Mỹ, sẽ mang đến cho du khách một chuyến đi tham quan với những trải tuyệt vời. Cùng khám phá ngay nhé.

Mỹ là một quốc gia rộng lớn trên thế giới, có nhiều thành phố hiện đại phát triển. Bên cạnh đó, đất nước này cũng mang đến khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp để khám phá. Cho dù đó là những tòa nhà cao tầng, khung cảnh núi non, rừng cây hay bờ biển, luôn có các địa điểm du lịch đẹp mà bạn không muốn bỏ lỡ khi mua vé máy bay đi Mỹ. Dưới đây là 4 địa điểm nổi bật nhất, mà bạn nên đánh dấu trong chuyến đi du lịch của mình.

Hẻm núi Grand Canyon – điểm du lịch hàng đầu nước Mỹ

Hẻm núi Grand Canyon

Thuộc vườn quốc gia Grand Canyon, hẻm núi Grand Canyon chính là điểm du lịch được yêu thích, nằm ở bang Arizona của nước Mỹ. Grand Canyon là vườn quốc gia lâu đời nhất ở Mỹ, nổi tiếng với những hẻm núi hình thành ít nhất từ 5 triệu năm về trước. Hẻm núi Grand Canyon được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1979. Khi đến đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn hẻm núi nổi tiếng, lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp. Mà còn có cơ hội khám phá tự nhiên đa dạng của vườn quốc gia Grand Canyon.

Blue Ridge Parkway

Tuyến đường Blue Tidge Parkway kết nối vườn quốc gia Great Smokey Moutains với vườn quốc gia Shenandoah. Đoạn đường này sở dĩ là một địa điểm du lịch nổi tiếng bởi vì khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Cho dù ngồi trên xe chạy qua tuyến đường vào mùa hè, mùa xuân, mùa thu hay mùa đông, thì bạn vẫn sẽ nhìn thấy một vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Đặc biệt bạn sẽ muốn đặt vé máy bay Air China đi Mỹ vào mùa thu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy màu sắc ở đoạn đường này, bởi vẻ đẹp khó quên của nó.

Đường Blue Ridge Parkway vào mùa thu

Vườn quốc gia Grand Tetons

Vườn quốc gia Grand Tetons là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách quanh năm. Với khung cảnh tự nhiên đa dạng, và hệ sinh thái không bị ảnh hưởng từ phát triển của con người. Tới vườn quốc gia Grand Tetons, khách du lịch sẽ có được những trải nghiệm tự nhiên hoàn hảo nhất. Có rất nhiều loài động, thực vật bạn chỉ tìm thấy ở vườn quốc gia này, chứ không phải là một nơi nào khác.

Savannah

Savannah là một thành phố của bang Georgia, là một địa điểm du lịch phổ biến của nước Mỹ. Thành phố này vừa có khung cảnh tự nhiên đẹp mắt, vừa có những công trình kiến trúc ấn tượng, và những con đường tuyệt đẹp. Du khách đến đây sẽ có được những trải nghiệm du lịch thú vị.

Thành phố Savannah là điểm du lịch có khung cảnh đẹp

Dù là vẻ đẹp tự nhiên hay những thành phố hiện đại, chỉ cần tới Mỹ, bạn sẽ có được một chuyến du lịch hoàn hảo. Vé máy bay đi Mỹ chính là cơ hội để bạn có thể ghé thăm những điểm du lịch này. Chỉ cần liên hệ hãng Air China, bạn sẽ nhanh chóng đặt được vé đi Mỹ. Nhân viên sẽ từ vấn những thông tin cụ thể nhất về hành trình, giá vé cũng như thông tin khác có liên quan.

Post Comment