Thăm những con đường nổi tiếng của San Francisco
Ẩm thực Du lịch

Thăm những con đường nổi tiếng của San Francisco

Du lịch San Francisco bằng vé máy bay mua ở văn phòng Korean Air tại TPHCM, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi đi qua 4 con đường sau

San Francisco không chỉ nổi tiếng với những làn sương mù mờ ảo, mà còn ở hơn 50 ngọn đồi năm trong thành phố. Kiểu địa hình đặc biệt này đã tạo nên những con đường mang “nhãn mác” riêng của San Francisco. Thành phố có những con đường đẹp nhất thế giới, nơi mà phần lớn khách du lịch mua vé máy bay đi San Francsico không muốn bỏ lỡ. Cùng khám phá ngay những con đường này nhé.

Đường Lombard Street ngoằn nghèo nổi tiếng của San Francsico

Đường Lombard Street

Nhắc đến con đường nổi tiếng nhất San Francisco đầu tiên phải kể đến chính là Lombard Street. Đây là đoạn đường được du khách biết đến bởi độ ngoằn nghèo của nó, cũng như vẻ đẹp của các loài hoa bên đường. Đoạn đường Lombard Street nổi tiếng này nằm giữa đường Hyde và Leavenworth, là dường một chiều từ trên xuống dưới. Cầu thang bộ được xây dựng hai bên, giúp cho du khách dễ dàng nhìn ngắm đoạn đường tuyệt đẹp này.

Đường Mission Street

Nếu muốn tìm kiếm một chút không khí lịch sử khi cùng hãng Korean Air đến thăm San Francisco, bạn nên đi dạo ở Mision Street. Mision là con đường lâu đời nhất của thành phố, có chiều dài là 11.7 km (dài nhất thành phố). Con đường Mision Street nổi tiếng không vì những hàng cây xanh tươi, hay độ ngoằn ngheo, mà là những bức tranh tường nghệ thuật. Các bức tranh tường mà bạn tìm thấy ở đây đều mang những ý nghĩa lịch sử, xã hội nhất định.

Mission Street là nơi có những bức tranh tường nghệ thuật

Đường Filbert Street

Filbert Street được biết đến là con đường dốc nhất ở San Francsico. Điểm dốc nhất của con đường này nằm giữa Hyde và Leavenworth, với chiều dài là 60 – 70 m. Nằm dọc tuyến đường là nhà thờ Thánh Peter và Paul, một trong những điểm tham quan hàng đầu của San Francsico. Ngoài ra ở cuối đường, bạn sẽ tìm thấy 377 bậc thang gỗ, khi leo hết, khung cảnh thành phố tuyệt đẹp sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Đường Harry Street

Cho dù bạn phải đổi vé hãng Korean Air cho chuyến đi San Francisco sang một thơi điểm khác, thì Harry Street vẫn luôn là nơi đáng để ghé thăm. Harry Street được biết đến là con đường tự nhiên hàng đầu của San Francisco, nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều loài hoa tuyệt đẹp và khung cảnh tươi xanh. Khung cảnh những bậc thang gỗ xen lẫn cây cối của đường Harry Street chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc.

Harry Street – con đường thiên nhiên ở San Francisco

Chỉ cần dạo bước qua những con đường kể trên ở San Francisco, bạn cũng có được một hành trình khám phá thú vị cho riêng mình. Hãy tận hưởng chuyến đi theo một cách đặc biệt hơn nhé. Liên hệ văn phòng Korean Air tại TPHCM nếu bạn muốn đặt vé đi San Francisco, để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Post Comment