Thảm lót sàn ô tô Mercedes CLA/GLA Class
Tổng hợp

Thảm lót sàn ô tô Mercedes CLA/GLA Class

Bạn mới sắm ô tô Mercedes CLA/GLA Class mới toanh? Hay đơn giản bạn muốn thay thảm lót sàn ô tô mercedes CLA/GLA class tốt nhất cho vợ hai của mình?

Ô Tô Mercedes CLA/GLA Class được đánh giá là dòng xe thuộc tầm trung và cao cấp tại Việt Nam vậy nên việc lựa chọn phụ kiện dành cho xe ô tô Mercedes CLA/GLA Class cũng phải là hạng sang. Không có lý do gì mà một chiếc xế sang Mercedes CLA/GLA Class lại mang trong mình một chiếc thảm lót sàn ô tô rẻ tiền, không chất lượng.

OTOM.VN giới thiệu với bạn sản phẩm thảm lót sàn ô tô Mercedes CLA/GLA Class  cao cấp nhập khẩu chính hãng Back liner Thái Lan. Sản phẩm được chế tác dành riêng cho ô tô Mercedes CLA/GLA Class  thuộc phân khúc phụ kiện ô tô cao cấp dành cho xế sang.

Điểm nổi bật của thảm lót sàn ô tô Mercedes CLA/GLA Class  Back liner Thái Lan

tham-lot-san-o-to-camry-5

100% thảm lót sàn được làm từ cao su nguyên chất

tham-lot-san-o-to-camry-3Thiết kế dành riêng cho ô tô Mercedes CLA/GLA Class  nên vừa khít đến từng mm, sang trọng, đẳng cấp

tham-lot-san-o-to-camry-4Giúp lái xe an toàn, tránh trơn trượt

tham-lot-san-o-to-camry-1Dễ dàng vệ sinh, không bị ẩm, mốc, mùi giống như những thảm lót sàn ô tô 3D, 4D, 5D

tham-lot-san-o-to-camry-2Độ bền thảm lót sàn ô tô cao su Back liner Thái lan lên đến hơn 10 năm sử dụng. Trong khi độ bền các dòng sản phẩm thảm lót sàn thông thường chỉ 2 – 3 năm.

Post Comment