Thảm lót sàn ô tô Mazda 2
Tổng hợp

Thảm lót sàn ô tô Mazda 2

Bạn mới sắm ô tô Mazda 2  mới toanh? Hay đơn giản bạn muốn thay thảm lót sàn ô tô Mazda 2  tốt nhất cho vợ hai của mình?

Ô Tô Mazda 2  được đánh giá là dòng xe thuộc tầm trung và cao cấp tại Việt Nam vậy nên việc lựa chọn phụ kiện dành cho xe ô tô Mazda 2 cũng phải là hạng sang. Không có lý do gì mà một chiếc xế sang Mazda 2  lại mang trong mình một chiếc thảm lót sàn ô tô rẻ tiền, không chất lượng.

OTOM.VN giới thiệu với bạn sản phẩm thảm lót sàn ô tô Mazda 2 cao cấp nhập khẩu chính hãng Back liner Thái Lan. Sản phẩm được chế tác dành riêng cho ô tô Mazda 2 thuộc phân khúc phụ kiện ô tô cao cấp dành cho xế sang.

Điểm nổi bật của thảm lót sàn xe hơi  Mazda 2 Back liner Thái Lan

tham-lot-san-o-to-camry-5

100% thảm lót sàn được làm từ cao su nguyên chất

tham-lot-san-o-to-camry-3Thiết kế dành riêng cho ô tô Mazda 2 nên vừa khít đến từng mm, sang trọng, đẳng cấp

tham-lot-san-o-to-camry-4Giúp lái xe an toàn, tránh trơn trượt

tham-lot-san-o-to-camry-1Dễ dàng vệ sinh, không bị ẩm, mốc, mùi giống như những thảm lót sàn ô tô 3D, 4D, 5D

tham-lot-san-o-to-camry-2Độ bền thảm lót sàn xe hơi cao su Back liner Thái lan lên đến hơn 10 năm sử dụng. Trong khi độ bền các dòng sản phẩm thảm lót sàn thông thường chỉ 2 – 3 năm.

Mức giá thảm lót sàn ô tô Mazda 2 cao cấp chỉ ở tầm trung, quá rẻ so với chất lượng, lợi ích và mức độ an toàn của sản phẩm.

Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm thảm lót sàn ô tô Mazda 2 Back Liner bằng cách order trực tiếp sản phẩm tại Thái Lan hoặc đơn giản hơn hãy đến với OTOM.VN địa chỉ phân phối thảm lót sàn ô tô Mazda 2 cao cấp uy tín tại Việt Nam.

Post Comment