Thảm lót sàn cho xe Land Cruiser cao su Thái Lan 100%
Tổng hợp

Thảm lót sàn cho xe Land Cruiser cao su Thái Lan 100%

Cam kết giá thấp nhất thị trường, ngoài ra còn ưu đãi về dịch vụ  và chính sách hậu mãi. Bạn sẽ được nhận ngay 1 voucher trị giá lên tới 100k khi mua hàng tịa OTOM. Chỉ với 2,790k bạn đã sở hữu cho mình trọn bộ THẢM LÓT SÀN CHO XE LAND CRUISER.

Thảm lót sàn ô tô Land Cruiser : 2.790.000 VNĐ cho cả lót sàn và lót cốp

Trên thị trường có vô số những dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Ví dụ như các dòng thảm 3-4-5D từ Trung Quốc hoặc cao cấp hơn là 6D và da PU nhân tạo cũng từ Trung Quốc. Giá thành dao động từ 300-500k với các dòng thảm “bình dân” nhất hoặc trên dưới 2 triệu đồng nếu bạn tìm mua thảm 5.6D hay da PU.

PedalsCác sản phẩm thảm thông thường 

Vậy tương quan về giá thì không có sự chênh lệch nhiều. Vậy rõ ràng sự lựa chọn 1 thương hiệu Thái Lan là hàng đầu đối với người tiêu dùng.

CÙNG TÌM HIỂU HƠN 1 CHÚT

Thảm lót sàn ô tô Back liners được làm từ 100% cao su tự nhiên, nặng & chắc. tạo độ bền tối đa cho sản phẩm lên tới trên 10 năm. Trong khi các dòng thảm thông thường độ bền chỉ từ 2 – 3 năm.

Thảm lót sàn cho xe Land Cruiser được thiết kế theo chuẩn kích thước sàn xe bơi các design hàng đầu tại Thái Lan. Không chỉ riêng xe Land Cruiser mà bất kỳ dòng xe khách đều có thảm chuẩn cho xe.

Vệ sinh bằng nước, sạch sẽ, nhanh chóng. Bởi thảm trải sàn xe Back Liners không thấm nước, không ẩm mốc. Không sinh vi khuẩn như các dòng thảm thông thường  khi trời mưa.

Bề mặt đồng bộ khiến nội thất xe bạn trở nên vô cùng sang trọng với màu be. Và đẳng cấp hơn với màu đen.

Mặt sau gai nhám chống trơn trượt hiệu qua, giúp chân côn – phanh – ga an toàn và hiệu quả trên mỗi chặng đường.

tls7Thương hiệu cao cấp đến từ Thái Lan

tls6Đồng bộ cùng nội thất. Sang trọng – đẳng cấp

Chắc hẳn bạn không muốn sử dụng một loại thảm dễ sinh vi khuẩn ẩm mốc, bong tróc làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên xế yêu của mình đúng không. Và bạn càng không muốn vừa mất tiền vừa bị đe dọa về sức khỏe.

Post Comment