Sáp thơm ô tô chính hãng nhập khẩu EU chỉ có ở OTOM.VN
Tổng hợp

Sáp thơm ô tô chính hãng nhập khẩu EU chỉ có ở OTOM.VN

Bạn đang tìm sáp thơm ô tô chính hãng nhập khẩu khử mùi và mang lại sự đẳng cấp cho xế cưng của mình?????

Bạn có biết môi trường ẩm mốc và hàng tá mùi khó chịu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn lây lan bệnh tật cho cơ thể bạn? Theo một nghiên cứu mới đây của Mỹ , việc sử dụng các biện pháp vệ sinh thông thường những vật dụng hoặc phương tiện đi lại thường xuyên là chưa đủ, các yếu tố như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc là những tác nhân vô hình có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Để tránh sự truy đuổi của vi khuẩn nấm mốc, bạn cần phải sử dụng một liệu pháp bảo vệ sức khỏe từ bên trong cho chính mình và người thân với Sáp thơm ô tô chính hãng AREON – Thương hiệu khử mùi và tạo hương thơm hàng đầu châu Âu.

13

Thương hiệu số 1 Thế giới

AREON là dòng sản phẩm khử mùi và tạo hương thơm ô tô cao cấp chính hãng BULGARI. Sản phẩm đứng top đầu thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Areon được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại theo chuẩn mực sản phẩm khử mùi cao cấp dành cho ô tô. Sử dụng liệu pháp AROMATHERARY (Liệu pháp mùi hương) – là liệu pháp hàng đầu Châu Âu, được yêu thích bởi đặc tính an toàn, sự tinh tế và được áp dụng để sản xuất sáp thơm ô tô hàng đầu thế giới AREON KEN.

ken

Các sản phẩm khi được lưu hành ra ngoài thị trường đều phải đảm bảo bởi những quy trình kiểm tra khắt khe nhất trước khi đến với người sử dụng.

⇒ Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, Otom vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của hãng AREON BULGARIA đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Sáp thơm ô tô cao cấp AREON là một trong những sản phẩm kế thừa sự tinh tế của thương hiệu nhập khẩu chính hãng Bulgari.

SÁP THƠM Ô TÔ AREON – Giải pháp khử mùi hàng đầu cho xế yêu của bạn

♥ Khử các mùi nội thất, mùi thức ăn, mùi thuốc lá ám vào xe lâu ngày, mùi điều hòa, mùi cơ thể hiệu quả.

♥ Lọc sạch không khí ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

♥ Mùi hương nhẹ dịu, tinh tế, thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái.

♥ Không chứa chất độc hại, 100% tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên.

♥ GIẢM stress, chống say xe hiệu quả giúp bạn tập trung tinh thần, tỉnh táo lái xe và hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Post Comment