Nước hoa xe hơi tốt nhất – nhập khẩu chính hãng Areon Bulgaria
Tổng hợp

Nước hoa xe hơi tốt nhất – nhập khẩu chính hãng Areon Bulgaria

Chắc rằng bạn đã nghe nói về thương hiệu AREON BULGARIA – thương hiệu gắn liền với ô tô của bạn. Chuyên sản phẩm khử mùi và làm mát, tinh dầu – nước hoa xe hơi tốt nhất trên Thế Giới.

19

Khi nhắc đến Bulgaria, người ta sẽ nhớ ngay đến Hoa Hồng. Và giờ đây khi nhắc đến Bulgaria 1 lần nữa, người ta không chỉ gợi nhớ về Hoa Hồng mà còn biết đến một thương hiệu nổi tiếng Areon Perfume. Được ấp ủ từ năm 2003, với mong muốn tạo ra điều mới mẻ cho cuộc sống. Cuối tháng 12 năm 2005 Areon chính thức hoạt động công việc sản xuất của mình. Trước đó, năm 1990 Areon được biết đến như một nhà phân phối các sản phẩm làm mát không khí trong xe Ô tô.

13

Đến nay Areon là thương hiệu Tinh dầu, nước hoa xe hơi số 1 Thế Giới. Sản phẩm Areon được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại AROMATHERAPY. Dựa trên tiêu chuẩn bậc nhất Châu Âu. Đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của một sản phẩm chất lượng, an toàn, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng từ các khâu kiểm định nguyên liệu, quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm….cho đến những nhận xét của người tiêu dùng tại thị trường Châu Âu. Bạn sẽ được yên tâm khi sử dụng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Areon cho gia đình và người thân của bạn.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA AREON CAR PERFUME

◊ Sản phẩm nước hoa ô tô đẳng cấp, sang trọng (tinh tế, nhẹ nhàng, mạnh mẽ, quyến rũ…)

◊ Sản phẩm tinh dầu thơm xe hơi chống say xe, nhức đầu, rối loạn tiền đình (dòng oxygen, spring bouquet, v.v…)

◊ Sản phẩm tinh dầu ô tô cao cấp giúp thông mũi, giảm nghẹt mũi khi ngồi lâu trong môi trường điều hoà (mint bạc hà, hương gỗ pine, hoa oải hương lavender …)

◊ Sản phẩm giảm căng thẳng, cân bằng trạng thái (ocean, iceberg, black crystal, v.v…)

◊ Sản phẩm khử mùi thuốc lá, thức ăn, mùi hôi một cách nhanh nhất (smile dry, sport lux, X version…)

^8C35F764587E793E8E755AE4FD20D892783E60D6EE9s8F8DF32^pimgpsh_fullsize_distr

Tinh dầu treo xe Areon Fresco cao cấp

new cp

Nước hoa ô tô – xe hơi cao cấp Areon New Car Perfume

Post Comment