Ngắm vẻ đẹp của 4 con sông nổi tiếng ở Mỹ
Ẩm thực Du lịch

Ngắm vẻ đẹp của 4 con sông nổi tiếng ở Mỹ

Mua vé hãng Korean Air tại sài gòn cho hành trình khám phá vẻ đẹp tự nhiên của nước Mỹ, đừng quên 4 con sông tuyệt vời sau

Mỹ là một quốc gia rộng lớn, cung cấp nhiều địa điểm du lịch hàng đầu, phù hợp với mọi nhu cầu của du khách. Cho dù tìm kiếm những thành phố lớn, sôi động, hay khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, Mỹ mang đến tất cả cho khách du lịch. Vì thế, khi đặt vé máy bay đi Mỹ, nếu muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của những con sông uốn lượn, bạn cũng sẽ tìm thấy. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, dưới đây là 4 con sông đẹp nhất nước Mỹ để bạn tham khảo.

Sông Kenai có màu xanh ngọc lam đẹp mắt

Sông Kenai – Alaska

Sông Kenai nằm ở phía nam trung tâm Alaska, là một hình ảnh tuyệt đẹp, với màu nước ngọc lam xen giữa những khu vực rừng núi cao. Con sông được hình thành bởi nước băng tan chảy từ hồ Kenai đến Thái Bình Dương. Khu vực này là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã. Bạn sẽ tìm thấy các loài nai sừng tâm, chim thú ăn cỏ dọc bờ sông.

Sông Columbia – Oregon

Nếu muốn tìm kiếm con sông lớn nhất Tây Bắc Thái Bình Dương, khi đặt vé đi Mỹ ở văn phòng Korean Air tại sài gòn, hãy đến Oregon. Tiểu bang này là nơi có con sông Columbia nổi tiếng, chảy từ British Columbia qua Washington và Oregon trước khi đổ ra biển Thái Bình Dương. Dòng sông có màu nước xanh đậm, được nhìn thấy tuyệt nhất từ hẻm núi sông Columbia.

Khung cảnh mặt trời mọc ở sông Columbia – Oregon

Sông Colorado – Arizona

Có những thác nước, và nằm giữa bức tường đá dốc đứng là những khung cảnh khiến cho Colorado trở thành một dòng sông đẹp ở Arizona. Có vai trò tạo ra Grand Canyon nổi tiếng, sông Colorado chính là một điểm đến yêu thích của các nhà tự nhiên, nhiếp ảnh gia. Để cảm nhận vẻ đẹp của dòng sông, khi đặt vé hãng Korean Air đi Mỹ, hãy thực hiện một hành trình đi bộ dài ngày quanh hẻm núi Grand Canyon.

Sông Snake – Wyoming

Chảy hơn 1.610 km qua Wyoming, Idaho và Washington, sông Snake chính là một trong những nơi cung cấp khung cảnh đẹp nhất của vùng nông thôn ở Mỹ. Dòng sông được bao bọc bởi những dãy núi gồ ghề, đồng bằng, thung lũng, mang đến một khung cảnh đầy ấn tượng. Là nhánh sông lớn nhất của Columbia, Snake cung cấp nhiều cơ hội để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của nước Mỹ.

Vẻ đẹp của sông Snake

4 dòng sông nổi tiếng của nước Mỹ sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi khám phá tự nhiên hoàn hảo nhất. Thời gian thích hợp cho hành trình này chính là vào những tháng ngày hè. Vậy nên, khi cần thiết, bạn có thể đổi vé Korean Air đến Mỹ để không bỏ lỡ vẻ đẹp tuyệt nhất của những con sông này.

Post Comment