Kỹ năng lái xe cần thiết khi chủ xế là những cô gái xinh đẹp hay bà hoàng tốc độ
Tổng hợp

Kỹ năng lái xe cần thiết khi chủ xế là những cô gái xinh đẹp hay bà hoàng tốc độ

Khi phái đẹp lái xe sẽ thể hiện được sự cá tính và thu hút, tuy nhiên lái xe như thế nào mới an toàn và kĩ năng cần thiết quan trọng cho những cô nàng “chân yếu tay mềm” trong suốt những chặng đường của xế yêu là gì?

Phụ nữ lái xe thông thường tay lái không được cứng cáp như phái mạnh, đồng thời phụ nữ thường bị phân tâm hơn. Bởi những vướng mắc trong những vấn đề cá nhân, trong công việc hay gia đình… Hoặc họ cũng có thể bị phân tâm bằng việc mở nhạc quá to, đọc tin nhắn hay nghe điện thoại trong khí lái xe, soi gương, chải chuốt, xịt nước hoa để ô tô… rất có thể gây nguy hiểm khi điều khiển xe trên mọi chặng đường. Vì vậy, những cô gái của chúng ta, để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hãy lưu ý những vấn đề dưới đây nhé.

nước hoa ô tô 1

Tập trung lái xe

Có câu “sai một li, đi một dặm” vậy nên bạn nên cố gắng tập trung lái xe một cách tập trung nhé. Tạm gác tất cả nhũng bộn bề, những lo toan sang một bên để tập trung lái xe được an toàn nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng nước hoa để tăng khả năng tập trung vào việc lái xe hơn,đồng thời nước hoa ô tô còn giúp bạn khử mọi mùi hôi nhanh chóng nhất. Một lọ nước hoa ô tô nhẹ nhàng, mà mát dịu, nữ tính trên xế yêu còn giúp bạn lấy lại được cảm giác cân bằng cuộc sống, yêu đời và yêu cuộc sống hơn rất nhiều.

Hãy đến với OTOM và lựa chọn cho mình một lọ nước hoa để ô tô Bulgari của hãng nước hoa ô tô cao cấp đứng số 1 thế giới. Bạn có thể lựa chọn cho mình một lọ nước hoa có mùi nữ tính và dịu ngọt như:

Nước hoa ô tô Areon Car Perfume Sliver

Nước hoa đứng đầu trong việc giảm strees, xua tan đi mọi căng thẳng và mệt mỏi cho bạn, giúp tinh thần của bạn được thư giãn và tỉnh táo tập trung vào lái xe hơn.

nước hoa ô tô 8

Hơn nữa, Areon Car Perfume Sliver còn giúp bạn thể hiện sự nữ tính và phong cách của mình trên xế, khi người khác bước lên xế cưng của bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt ngap lập tức, điều này giúp bạn để lại ấn tượng trong lòng người khác nhanh chóng.

Với Areon Car Perfume Sliver bạn sẽ hoàn toàn yên tâm đến chất lượng bởi sản phẩm được sản xuất với công nghệ và nguyên liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Vì khi gặp vấn đề, thông thường mọi phụ nữ sẽ khó kiểm xoát và giữ bình tình hơn phái mạnh, vậy nên bạn hãy học cách xử lí xử lí mọi tình huống và quan trọng nhất vẫn là giữ được bình tĩnh khi điều khiển xe.

Ghi nhớ những điều không nên khi điều khiển xe dưới đây:

  • Không mang giày cao gót khi lái xe ô tô
  • Không nên ngồi quá gần hoặc quá xa tay lái
  • Không nên để những đồ vật đắt tiền trong xe
  • Không nên sử dụng tai nghe trong khi lái xe nếu xe không trang bị các hệ thống SYNC hay Ford Focus
  • Tuyệt đối không trang điểm trong khi lái xe
  • Không cho người lạ đi nhờ xe
  • Không để đồ lên mặt táp lô hoặc treo đồ trên gương chiếu hậu
  • Không nổ máy khi chưa thắt dây an toàn, và chỉ được nổ máy khi đã chuẩn bị sẵn sàng.

nước hoa ô tô 5

Ngoài ra, để lái xe an toàn, tập trung cao độ và thể hiện sự nữ tính của mình, những cô nàng của chúng ta hãy sắm ngay một lọ nước hoa ô tô tại OTOM VIỆT NAM – Địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô uy tín số 1 tại Việt Nam.

Post Comment